[Sản phẩm nhập khẩu] Side table Queen của Siesta exclusive

18.07.15, 3:56 GMT+7

Các bạn đang xem giới thiệu sản phẩm side table Queen, nằm trong dòng sản phẩm Contract của Siesta exclusive. Để xem toàn bộ các sản phẩm của Siesta exclusive, vui lòng nhấn vào đây.

Queen là chiếc bàn với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, giúp người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng nội thất trong nhà và ngoài trời (đặt cạnh giường ngủ, ghế hồ bơi…). Bàn được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate(1), bền và chịu được những kiểu thời tiết khác nhau (nắng, mưa). Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với bốn màu hiện có gồm màu trắng đục và ba màu trong: hổ phách, đen và trong suốt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Sản phẩm có xếp chồng, tiện lợi trong việc sắp xếp, di chuyển

Với nhiều màu sắc đa dạng cùng với khả năng kháng tia cực tím (tia UV) tốt, Queen side table sẽ là lựa chọn thích hợp khi bày trí cùng các bộ bàn ghế đặt ở ban công, sân vườn, phòng đọc sách, phòng trẻ em hoặc các nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng

Bàn Queen với đa dạng màu sắc, giúp không gian bày trí trở nên sống động

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai Bà Trưng, Quận 3
Thành phố Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Web: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Siesta exclusive”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Chú thích:
(1) Polycarbonate hay còn gọi là nhựa là một vật liệu rất bền, có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập và ma sát.

Bình luận hay chia sẻ thông tin