Sang trọng chiếc đèn theo phong cách Vintage của Foscarini

18.08.12, 3:50 GMT+7

Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều mang chút cảm giác e ngại mỗi khi nhắc đến trang trí nội thất, bởi một sự nhầm lẫn rằng nội thất tốt luôn đi kèm với chi phí cao. Nhưng thật sự thì điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vừa có thể trang trí cho không gian sống của mình, nhưng cũng vừa phù hợp với thu nhập của bản thân, vậy thì tại sao lại không nghĩ đến những chiếc đèn theo phong cách cổ điển? Đây có thể coi là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm thay đổi thiết kế nội thất trong căn phòng, đồng thời tạo ra hơi hướng mới mẻ theo phong cách thiết kế đương đại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

NTO2_133

Những ngày này, thị trường đang tràn ngập vô vàn những mẫu thiết kế về hệ thống ánh sáng để bạn có thể lựa chọn. Nhưng nếu bạn là tín đồ của thời trang và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để thoả mãn sở thích của bản thân, thì chiếc đèn theo phong cách Vintage do Foscarini thiết kế này sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà ấm áp của mình.

NTO2_134

Những chiếc đèn như thế này rất lý tưởng cho những không gian đọc sách, phòng khách, văn phòng làm việc tại nhà hay thậm chí là thư viện. Với sư xuất hiện của chúng trong không gian sống của gia đình, chắc hẳn bạn sẽ làm cho những vị khách đến thăm cảm thấy phải ghen tị.

NTO2_135

NTO2_132

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Stylehomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: