Sang trọng và quý phái với chiếc ghế Hug của Gabriella Asztalos

07.08.20, 7:00 GMT+7

Ghế Hug là mẫu thiết kế cực kỳ bắt mắt và hiện đại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế này được lấy cảm hứng từ nền tảng hoạt động thiết kế và múa balê cổ điển của Gabriella Asztalos. Với thiết kế sang trọng và quý phái của mình, Hug đã giành giải thưởng International Contemporary Furniture Fair Design Award 2011 và Singapore Furniture Design Award 2011.

Chiếc ghế độc đáo này không đơn giản chỉ là một chiếc ghế thông thường. Nó mang giá trị tinh thần của sự chở che, của những cái ôm và tình yêu thương ấm áp. Với thiết kế xoắn ốc cùng với 2 vị trí ngồi đối diện, nó cho phép tạo nên sự tương tác mật thiết giữa bạn và người ngồi trước mặt. Thậm chí là khi bạn đang ở trong một căn phòng lớn và đông đúc người qua lại, chiếc ghế cũng giúp bạn không hề xao lãng với những cung bậc cảm xúc của mình.

Về Gabriella Asztalos – sinh ra tại Budapest, lớn lên và học tập ở một số quốc gia trên khắp Tây Âu. Trước khi học thiết kế, Gabriella là một vũ công ba lê cổ điển chuyên nghiệp. Trải nghiệm này mang lại cho cô lợi thế khi biết chính xác cách thể hiện cảm xúc, cảm xúc hoặc trạng thái tâm trí thông qua các hình dạng cơ thể, hình dạng và chuyển động.

Thiết kế đầu tiên, đã giành được nhiều giải thưởng của cô, Ghế Hug Chủ đề cũng xuất hiện từ một phong trào biểu cảm của con người. Với thiết kế này, Gabriella đã giành được Giải thưởng Thiết kế ICFF New York và Giải thưởng Thiết kế Nội thất IFFS International Singapore. Những sự kiện này đã mang lại sự quan tâm lớn trong các thiết kế tiếp theo của cô và cũng là giải thưởng tiếp theo cho các tác phẩm tiếp theo của cô. Gabriella thành lập xưởng thiết kế của mình vào năm 2010, có trụ sở tại Barcelona.

Mẫu thiết kế này thực sự lý tưởng dành cho những cặp đôi đang yêu và cần những giây phút riêng tư lãng mạn. Còn bạn thì sao?

 

 

(Theo Modresdes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: