Sang trọng với thiết kế tối giản của căn hộ Penthouse II

30.10.12, 3:50 GMT+7

Toạ lạc tại thủ đô Copenhagen, Đan Mạch, căn hộ đương đại theo phong cách tối giản dưới đây được thiết kế bởi công ty Norm Architects. Từ ban công của căn hộ Penthouse II, bạn sẽ có được tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra toàn cảnh của thành phố Copenhagen xinh đẹp và sầm uất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các kiến trúc sư dự án chia sẻ: “Chúng tôi đã phá bỏ một phần các bức tường để tạo ra không gian mở rộng rãi và thoải mái cho toàn bộ căn hộ. Bên cạnh đó, nhằm làm tăng cảm giác kết nối giữa các không gian, loại sàn bằng nhựa trắng được sử dụng ở tất cả các phòng”

Sự tương phản giữa các sắc thái trắng và đen tạo nên cái nhìn thật sang trọng cho không gian sống nơi đây

Không gian sống nơi đây được phân cách bằng hệ thống tủ đựng ly, tủ lạnh và kệ để tivi. Hệ thống này được sơn màu đen và nằm ở chính giữa căn hộ nhằm tạo sự nổi bật trên nền trắng của tường, sàn và trần nhà. Bên dưới mảng nội thất đen huyền bí này, các kiến trúc sư lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng dịu nhẹ để tạo cảm giác như những chiếc kệ đang bay bổng và lơ lửng trong không gian.

Phần quan trọng nhất của dự án chính là việc đơn giản hoá những chi tiết như tay cầm cửa ra vào và các phụ kiện nhỏ khác nhằm để tạo ra bầu không khí thật sự thoải mái để thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, phong cách tối giản của căn hộ cũng rất thích hợp để bạn có thể pha chút nét chấm phá bằng các mảng đồ nội thất điêu khắc.

Tủ quần áo được thiết kế âm tường để tạo sự đơn giản và làm cho không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn

Ngoài ra, toàn bộ dây điện trong nhà được đi âm tường và hệ thống lò sưởi cũng được lắp đặt dưới sàn một cách linh hoạt và độc đáo. Chúng tôi rất ấn tượng với nét đẹp hiện đại của căn hộ penthouse này, còn bạn thì sao?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: