spoga+gafa – Hội chợ quốc tế về lĩnh vực sân vườn (Phần 1)

18.02.16, 3:58 GMT+7

Là nơi gặp gỡ phổ biến nhất của ngành công nghiệp sân vườn trong năm 2015 chính là: spoga+gafa. Sự kiện này đã mang cả thế giới của sân vườn đến thành phố Cologne một lần nữa. Hơn 37.000 khách thăm thương mại từ 108 quốc gia và 2.024 công ty trưng bày từ 59 quốc gia, đã gặp gỡ và trao đổi các thương vụ trong suốt ba ngày tại hội chợ này. Những con số liên tục tăng cao qua các năm, của cả khách thăm lẫn công ty trưng bày đã khẳng định vị thế của spoga+gafa, là hội chợ thương mại hàng đầu của thế giới trong ngành công nghiệp sân vườn và giải trí.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao


Một góc hội chợ spoga+gafa 2015 và spoga horse Mùa Thu 2015

Gần 73% khách thăm được phỏng vấn đã trả lời hài lòng và rất hài lòng với sự kiện này. Thêm vào đó, gần 90% công ty nói rằng sẽ khuyến khích đối tác kinh doanh của mình tới thăm spoga+gafa.

Boulevard of ideas – nơi trưng bày những sản phẩm tiên tiến và mới lạ

Hội chợ spoga+gafa 2015 gồm bốn khu trưng bày chính:
– garden unique (nơi trưng bày của những sản phẩm hàng đầu lĩnh vực sân vườn)
– garden living (đồ ngoại thất, vật dụng trang trí sân vườn)
– garden creation & care (khu vực đặt hàng cây xanh của Landgard, cây trồng và các loại hoa, sản phẩm hoá sinh và đất; máy móc, dụng cụ, thiết bị làm vườn và phụ kiện, thiết bị ngoài vườn và mái che, hệ thống dẫn nước và chiếu sáng)
– garden bbq & fun (các sản phẩm cho tiệc nướng ngoài trời, thể thao và trò chơi, cắm trại và thư giãn)


Quang cảnh hội chợ spoga+gafa 2015

Quý vị sẽ tìm thấy thông kê chi tiết, những sự kiện nổi bật và thông cáo báo chí/ báo cáo tổng kết hội chợ spoga+gafa 2015 tại đây.

European Trade Press Conference spoga+gafa 2015 tại Flora Köln

European Trade Press Conference spoga+gafa 2015 tại Flora Köln có sự tham gia của nhiều nhân vật cấp cao trong lĩnh vực sân vườn. Hình dưới, từ trái qua: Johannes Welsch, chủ tịch của IVG, Norbert L. Jedrau, quản lý BIAG, Elmo Keller, giám đốc điều hành VDM thuộc ZHH, Peter Botz, quản lý VDG, Franz Willi Honnen, quản lý Landgard, Katharina C. Hamma, Giám Đốc điều hành công ty TNHH Koelnmesse, Desirée Derin-Holzapfel, Chủ tịch BSI, Katrin Schön, quản lý dự án spoga+gafa Koelnmesse GmbH, John W. Herbert, Tổng Thư ký EDRA, Hans- Jürgen Riehl, Phó Chủ tịch IVG, Christoph Werner, Phó Chủ tịch quản lý triển lãm của công ty TNHH Koelnmesse.

Tại European Trade Press Conference, từ trái qua: Katharina C. Hamma, Giám Đốc điều hành của Koelnmesse GmbH, Hans-Jürgen Riehl, Phó Chủ tịch IVG, Desirée Derin-Holzapfel, Chủ tịch BSI.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Koelnmesse Việt Nam qua số điện thoại (08) 3822 7655 nhánh 113 hoặc truy cập website www.spogagafa.com


Key Visual(*) của spoga+gafa 2015

(Còn tiếp)

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

Chú thích: spoga+gafa
(*):Key Visual hiểu đơn giản là một hình ảnh chủ đạo thể hiện ý tưởng chính (big idea) và có tính định hướng sáng tạo cho một chiến dịch, được sử dụng linh hoạt và xuyên suốt trong các ấn phẩm truyền thông của chiến dịch đó.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.