Sự kết hợp mới mẻ cho không gian ngoại thất với chiếc ghế bập bênh Inout 709

Tháng Mười Một 07 03:57 2015

Ghế bập bênh Inout 709 của thương hiệu Gervasoni hiện đại, toàn bộ khung ghế làm từ gỗ sồi kết hợp với đệm ghế và tựa lưng với vải bọc có nhiều màu sắc bắt mắt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiết kế vuông vức trở nên thanh mảnh hơn với những thanh gỗ tròn, bên cạnh đó, bộ sofa này cũng không kém phần sang trọng khi kết hợp thêm đệm và gối ôm có các kích thước khác nhau như 60×75, 60×45 cm.

Dòng ghế này không chỉ thích hợp cho sân vườn, hồ bơi mà còn có thể đặt trong phòng khách và khi sử dụng ngoài trời, Gervasoni luôn khuyến cáo với người sử dụng, phải che phủ sản phẩm kỹ càng khi thời tiết xấu.

Đệm ghế mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Cấu trúc thiết kế của chiếc ghế

Được thành lập vào năm 1882, công ty Gervasoni hiện đang được quản lý bởi thế hệ thứ ba của gia đình nhà sáng lập là Giovanni và Michele Gervasoni. Các tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật sản xuất của Gervasoni đã thay đổi qua nhiều năm. Mục tiêu của công ty không chỉ dừng lại ở niềm đam mê thiết kế cho ngôi nhà một cách nghệ thuật mà còn chú ý đến từng chi tiết, sử dụng các vật liệu tự nhiên được chế tác thật tinh xảo. Điều này làm nên đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ Gervasoni.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Architonic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: