Sức hút từ những chiếc chậu nhựa

03.05.20, 3:55 GMT+7

Nếu có một thiết kế mà bạn đang phân vân không biết nên dùng cho trang trí ngoại thất sân vườn hay nội thất trong nhà thì khi đó bạn hãy biến nó trở nên hữu dụng cho cả hai không gian.

Áp dụng ý tưởng trên, những nhà thiết kế người Pháp làm việc cho Agence Daney đã sáng tạo nên bộ sản phẩm Bliss gồm những mẫu thiết kế các chậu cây với kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao


Từ vật liệu nhựa trong polyethylene, các chậu cây được hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau thông qua quá trình ép khuôn. Có chậu hình chữ nhật, hình vuông, và cả những chiếc chậu hình trụ, nhưng tất cả các mẫu đều có chung đặc điểm là kích thước sẽ ngày càng thu nhỏ dần từ miệng đến đáy. Điều đặc biệt của bộ sản phẩm này chính là hai chậu cây giống nhau được gắn trên bề mặt cửa sổ nhờ một chất kết dính giống như lực hút nam châm, mang đến cảm giác phần bên này chính là ảo ảnh phản chiếu qua tấm gương của phần bên kia.

Trong vai trò là vật dụng trang trí sân vườn, những chậu cây giống như hình ảnh của những chiếc hũ đựng thức ăn cho chim treo lơ lửng trong không trung. Nhưng khi được trang trí như một chậu cây trong nhà, nó tạo cảm giác cho căn phòng như một khu vườn treo nhỏ xinh với những thân cây leo hay loài hoa nhỏ. Mỗi một phong cách trang trí ở những không gian khác nhau những chậu cây này lại mang đến cho chúng ta những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ.


Khi sáng tạo nên sản phẩm này, các nhà thiết kế đã nghĩ đến sự đa dạng cho bộ sản phẩm với tính năng có thể trang trí riêng từng mẫu mà không cần phải ghép đôi hai mảng giống nhau. Bạn có thể treo một chậu cây lên hàng rào hoặc các tấm cửa kim loại bằng một chất kết dính có thể được tìm thấy dễ dàng ở các cửa hàng bán dụng cụ. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể mang đến hình ảnh mới cho bức tường hay hàng rào kim loại đơn điệu trở nên màu sắc hơn.

Suc hut tu nhung tam kinh tuong_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Chậu”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Urbangardensweb)

Bình luận hay chia sẻ thông tin