Tận hưởng sự mềm mại và êm ái với ghế sofa the Cloud

18.07.18, 4:00 GMT+7

Lấy cảm hứng từ những đám mây, ghế sofa the Cloud của công ty thiết kế Pascali Semerdjian Arquitetos mang vẻ đẹp hiện đại, thu hút người sử dụng bởi những đường cong mềm mại của phần thân ghế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Phần đệm ngồi của chiếc ghế là sự sắp xếp và kết hợp của nhiều khối nệm nhỏ, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, êm ái tựa như đang ngồi trên những đám mây.

Công ty Pascali Semerdjian Arquitetos đã hợp tác với ETEL Interiores, một công ty chuyên thiết kế các sản phẩm nội thất cao cấp bằng những phương pháp thủ công, để phần đệm ngồi của chiếc ghế trở nên hoàn thiện hơn.

Mỗi khối đệm nhỏ đều được làm thủ công, và ghép với nhau một cách đẹp mắt, để tạo nên phần đệm ngồi của chiếc ghế, cho thấy công việc hoàn thiện một sản phẩm ghế sofa the Cloud thì vô cùng công phu và tốn kém thời gian.

Sản phẩm ghế the Cloud hiện đang được bán trên thị trường với hai loại: ghế sofa gia đình và sofa đơn một người dùng.

Về nhà thiết kế Pascali Semerdjian Arquitetos – Được thành lập vào năm 2010, công ty là sự hợp tác giữa hai chuyên gia, ngoài niềm đam mê kiến trúc, chia sẻ một thế giới quan chung. Cả Todos Pascali và Sarkis Semerdjian đều được nuôi dưỡng giữa sự khéo léo của cha mẹ, nếu nghề thủ công biểu thị sự quan tâm, và chăm sóc biểu thị tình yêu, thì đó chính là tình yêu dành cho nghề thủ công của họ đặc trưng nhất cho họ. Tốt nghiệp Đại học Brás Cubas Ba mươi năm kinh nghiệm, Sebastos Pascali đã làm việc tại các công ty nổi tiếng ở São Paulo. Sarkis Semerdjian tốt nghiệp từ Mackenzie, FAU và trước khi hợp tác với Pascali, anh đã hợp tác với những tên tuổi quan trọng trong kiến trúc Brazil. Họ đã cùng nhau ký kết nhiều dự án về kiến trúc, thiết kế, thiết kế, v.v. Công việc thiết kế của họ được đại diện bởi hai Thương hiệu thiết kế hàng đầu của Brazil, Etel Inter nội thất và Riva. Vào năm 2015, họ đã giành được ba giải thưởng thiết kế IF, một trong số đó là Giải Vàng cho đèn Ani của họ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin