Tạo cái nhìn mới đầy sáng tạo cho một căn bếp nhỏ

18.08.12, 3:50 GMT+7

Nếu bạn đang sở hữu một căn bếp với diện tích khiêm tốn thì cũng không phải là không có cách để sắp xếp nó gọn gàng và đẹp mắt hơn. Chẳng hạn như, căn bếp dưới đây tuy khá nhỏ nhưng sau khi được thiết kế lại theo ý tưởng của gia chủ kết hợp với nhà thiết kế Kristin của công ty The Hunted Interior, nó đã mang một diện mạo mới thật hoàn hảo.

Tủ đựng chén dĩa được sơn trắng lại tạo nên nét đẹp thanh thoát hơn cho căn bếp

Công đoạn đổi mới căn bếp này được hoàn thành chỉ trong một tuần với chi phí chưa tới 100 USD. Họ đã tạo nên một tấm bảng mới bằng cách sơn màu đen bức tường bên hông bếp, và điều này đã thay đổi một cách đáng kể cái nhìn tổng quát cho không gian nơi đây. Ý tưởng này xuất phát từ việc họ muốn tạo ra một căn bếp trông có vẻ hiện đại hơn, đồng thời cũng mang đến những lợi ích thiết thực, bởi với tấm bảng này, gia chủ có thể tự nhắc nhở bản thân và các thành viên khác trong gia đình với bất cứ thông tin gì, hay cũng có thể liệt kê sẵn những thứ cần thiết để mua vào ngày hôm sau. Chính những nét chấm phá giản đơn nhưng thiết thực như thế này sẽ làm cho không gian căn bếp trở nên thân thiện hơn.

Chiếc đèn treo theo phong cách cổ điển cũng chính là điểm nhấn làm nổi bật căn bếp nhỏ xinh này

Thật chẳng có gì khó khăn phải không? Hãy bắt tay ngay từ bây giờ để có thể làm mới không gian “ẩm thực” trong gia đình của mình nhé!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Góc tư vấn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin