Tạo hiệu ứng 3D với tranh tường

18.09.13, 3:53 GMT+7

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của những bức trang tường có thiết kế đẹp và độc đáo. Như một tác phẩm nghệ thuật của sự phối hợp giữa mắt nhìn và tim cảm nhận. Nhadep,net giới thiệu đến bạn những bức tranh tường tạo hiệu ứng 3D lạ mắt và ấn tượng, một xu hướng mới trang trí nhà cửa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hieu ung 3D voi tranh tuong_1

Sinh động cùng những cánh chim chao liệng

Hieu ung 3D voi tranh tuong_2

Hãy mang đến sinh khí tươi mới cho bức tường nhà bạn với tranh tường 3D với hình ảnh bầy chim chao liệng giữa trời. Sản phẩm thú vị này được tái chế từ những vỏ lon nhôm. Mỗi cánh chim được đính một cách linh hoạt để bạn có thể tự tạo dáng cho bức tranh tường tuỳ theo ý thích.
Gợi ý: Lựa chọn màu xanh navy sẽ thu hút ánh nhìn nổi bật hơn.

Hieu ung 3D voi tranh tuong_3

Phong cách đơn giản đến từ những sợi chỉ màu

Hieu ung 3D voi tranh tuong_4

Đơn giản, ấn tượng và dễ tạo hình là những gì mà chỉ màu sẽ mang lại cho bạn trong trang trí, tạo những dòng chữ thông điệp thể hiện cá tính và phù hợp với bất kỳ nơi đâu. In mẫu ra giấy rồi dán lên tường, dùng đinh đóng cố định các điểm chữ cái (trong góc và xung quanh những đường cong), sau đó xé bỏ lớp giấy, dùng chỉ sợi màu, chỉ thêu hay chỉ tơ nha khoa để nối các điểm lại.

Hieu ung 3D voi tranh tuong_5

Vũ điệu của giấy

Hieu ung 3D voi tranh tuong_6

Một trong những cách thủ công sáng tạo, dễ làm là tận dụng những mảnh giấy màu còn sót lại, đó có thể là miếng lót bánh cupcake, đinh ghim bấm màu cam lớn để làm nên những cánh hoa trắng chấm màu nổi bật, xinh xắn hay hình xoắn ốc sinh động, lạ mắt bằng những mảnh giấy màu cắt hình sừng, đính xoay vòng trên nền vải.

Hieu ung 3D voi tranh tuong_7

Những khối gỗ đa sắc

Hieu ung 3D voi tranh tuong_8

Quay lại những bức tranh tường “nổi” 3D với hình khối đầy màu sắc của gỗ, tạo thành một bảng màu sáng tạo. Tuỳ vào ý thích mà bạn chọn phong cách đơn màu, nhã nhặn hay sự ngộ nghĩnh, tươi tắn của những khối gỗ xanh, đỏ, tím, vàng. Thêm chút lấp lánh với sơn và kim tuyến để thêm phần bắt mắt.

Hieu ung 3D voi tranh tuong_10 Hieu ung 3D voi tranh tuong_9

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: