Tập đoàn Sun Group mở bán Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

18.04.16, 3:58 GMT+7

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ được chủ đầu tư đồng thời mở bán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM) vào ngày 24/4.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình trong khi ở Tp. HCM tại khách sạn Park Hyatt, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1. Tham dự buổi mở bán.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Premier Condotel) là dự án condotel 5 sao theo chuẩn quốc tế, tọa lạc tại Bãi Khem, đảo ngọc Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ hiếm có trên thế giới. Với vị trí sát mặt biển, dự án nằm trong tổ hợp khu nghỉ dưỡng (resort) quy mô, mật độ xây dựng chỉ 30% trên tổng diện tích xây dựng, 70% diện tích còn lại dành cho khoảng xanh và các tiện ích 5 sao.

Tại những lần mở bán trước, Premier Condotel là một trong những dự án thu hút sự quan tâm không chỉ khách hàng trong nước mà nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Sun group mo ban Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay_2

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, vừa sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án, ông Barack (New York, Mỹ) cho biết lý do để ông đổ vốn vào là vì Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hội tụ ba yếu tố cần thiết gồm vị trí đẹp, giá bán thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường quốc tế, uy tín của thương hiệu quản lý quốc tế đẳng cấp và Sun Group.

“Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tôi khá tự tin về tiềm năng sinh lời”, ông nói.

Ông Troy Griffiths – Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này hứa hẹn có tiềm năng sinh lời cao trong thời gian dài. Theo ông, đây là nguồn lợi nhuận kép từ một khoản đầu tư và các nhà đầu tư ngoại rất giỏi trong việc đánh giá và nắm bắt cơ hội này.

Premier Condotel là một trong những dự án thu hút sự quan tâm không chỉ khách hàng trong nước mà nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.

Trong khi đó, ông Marc Townsend, tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, hiện Phú Quốc là điểm đến quốc tế, được nhiều nhà đầu tư biết tới. Với cơ chế đặc biệt để phát triển thành một đặc khu kinh tế, hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, cộng thêm thiên nhiên tuyệt mỹ và khí hậu ấm áp quanh năm, cơ hội mới từ những thị trường mới luôn mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt xu thế.

Sun group mo ban Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay_3

“Sự có mặt của khá nhiều nhà đầu tư tới từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc tại các dự án condotel Phú Quốc tại các sự kiện mở bán là minh chứng rõ nhất xu hướng đầu tư vào phân khúc sản phẩm này của các nhà đầu tư ngoại”, ông nói.

Lãnh đạo CBRE Việt Nam phân tích thêm, trước hết, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay có mức giá rất hợp lý, thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực. Ngoài ra, kinh tế Việt Nam cũng đang phát triển ổn định với mức lạm phát được kiểm soát rất tốt. Yếu tố này quyết định nhiều tới khả năng sinh lời của sản phẩm.

Về lâu dài, vị này nhận định, xu hướng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng khá tốt. Với sự ổn định của nền kinh tế, tỷ lệ lợi nhuận rất có thể không chỉ dừng lại ở con số 9% năm mà còn có thể cao hơn nhiều.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, các nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao sự hợp tác của Sun Group với các thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới như SALA Design Group, M.System (Anh), WATG (Mỹ), đơn vị quản lý danh tiếng quốc tế… Điều này mang lại sự tin tưởng rất lớn đối với dự án, tăng tỷ lệ lấp đầy phòng, khẳng định uy tín và sự lớn mạnh của thương hiệu.

Sun group mo ban Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay_1

“Cần biết rằng, một sản phẩm cùng mức giá nhưng đặt dưới sự quản lý của thương hiệu đẳng cấp quốc tế sẽ hấp dẫn hơn những sản phẩm cùng phân khúc nhưng quản lý bởi một thương hiệu nội địa”, ông Marc Townsend nhấn mạnh.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: