The Elle Chair – Vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế

06.08.20, 7:00 GMT+7

Chiếc ghế Elle được thiết kế bởi nhà thiết kế John Niero đến từ Los Angeles, California. Chiếc ghế thanh lịch này đã giúp nhà thiết kế nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế sản phẩm nội thất bởi vẻ đẹp đơn giản và tinh tế mà ghế Elle mang lại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế Elle toát lên vẻ đẹp sang trọng khi được đặt tại không gian sinh hoạt của chủ nhân, nổi bật bởi thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và quý phái.

Phần khung ghế được nhà thiết kế sử dụng khung kim loại tạo nên cấu trúc vững chắc của chiếc ghế đảm bảo sự an toàn cho người ngồi. Hơn nữa, phần lưng tựa ghế và chỗ ngồi được thêm đệm bọc da sáng màu, sang trọng mang đến sự thoải mái cho người ngồi. Sự kết hợp của khung kim loại bóng sáng và đệm bọc sang trọng giúp ghế Elle tăng độ quý phái nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

Về nhà thiết kế John Niero – Cảm hứng có thể đến từ những cuộc gặp gỡ tình cờ hoặc những quan sát ngẫu nhiên về cuộc sống hàng ngày. Nhà thiết kế có thể nhìn vào một cái gì đó và đột nhiên nhìn thấy nó theo một cách khác, cung cấp động lực cho một hướng thiết kế mới. Đôi khi, nhà thiết kế sẽ thiết kế dựa trên thứ gì đó mà ông cần, hoặc ông cảm thấy thiếu. Thiết kế của ông dường như là tối giản và với các đường tinh tươm, nhưng luôn luôn cuốn hút mọi ánh mắt.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây

 

 

(Theo Weandthecolor)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: