Những chiếc giường Rhapsody – Thiên đường thu nhỏ dành cho trẻ

18.06.12, 3:49 GMT+7

Chúng tôi không biết rằng liệu gọi những sản phẩm nội thất dưới đây là “giường trẻ em” có thật sự đã chính xác hay chưa, khi chỉ dựa trên việc mà bọn trẻ làm với những sản phẩm này là nằm xuống và đi vào giấc ngủ. Những chiếc giường bằng gỗ Rhapsody tuyệt đẹp này được thiết kế bởi công ty CedarWorks nhằm đem đến cho những đứa trẻ một giấc ngủ thật ngon và thật sự thoải mái, tạo ra thiên đường thu nhỏ cho trẻ em.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tuy nhiên, Rhapsody không chỉ là nơi để ngủ, mà còn là nơi để những đứa con thân yêu của bạn có thể thoả sức chơi đùa và khám phá.

Chúng tôi nghĩ cụm từ “trí tưởng tượng sáng tạo và phong phú” thật sự rất thích hợp để mô tả những chiếc giường này, bởi đây chính là một thế giới thu nhỏ mà bọn trẻ có thể tự do lựa chọn việc giải trí hay nghỉ ngơi, thư giãn theo cách mà chúng muốn.

Sự kết hợp của những chiếc nệm, cầu trượt, những món đồ chơi hay chiếc bảng đen thật sự là ý tưởng tuyệt vời để nâng cao tính sáng tạo cho những đứa trẻ cũng như giúp chúng có thể hoà nhập và vui đùa cùng nhau một cách thoải mái nhất.

Có phải trông nó rất dễ thương và tiện dụng không? Hẳn là các con của bạn sẽ rất thích khi được tự do khám phá chiếc giường Rhapsody này.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: