Thiết kế bàn ăn của Riflessi

18.03.14, 3:55 GMT+7

Một khúc gỗ sống động được xuất hiện với kiểu dáng tinh tế có vẻ gần như là một điều không thể thực hiện. Thế nhưng nhà thiết kế Riflessi đã thực hiện được điều đó với chiếc bàn “gỗ sống”. Với một tấm ván gỗ sồi mặt trơn, dày 25mm với những đường cong ngẫu nhiên trông rất tự nhiên phía cạnh, và được đặt trên giá đỡ bằng thép hình chữ thập, màu sẫm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ban an doc dao_1

Sự kết hợp của các chi tiết gỗ hữu cơ trên trụ đỡ thép hình học đem đến một sản phẩm có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Đây là sự phối trộn hài hòa giữa nóng và lạnh, giữa nhân tạo và tự nhiên để đem đến một sản phẩm hoàn chỉnh vô cùng tinh tế.

Thiet ke ban an doc dao_3

Những đường cong phía cạnh uốn lượn được cá nhân hóa theo ý thích của khách hàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của chiếc bàn. Các chi tiết của sản phẩm thật sự rất cuốn hút, khiến bạn muốn tiếp cận và chạm vào nó.

Thiet ke ban an doc dao_2

Những ngôi nhà hiện nay thường sử dụng những sản phẩm gỗ để tôn lên vẻ tự nhiên hiện đại, và với chiếc bàn Living Table này, chất liệu gỗ đã được tôn lên đậm nét. Những vân gỗ, cạnh sống dày và màu sắc tự nhiên được đem vào ngôi nhà bạn.

Thiet ke ban an doc dao_4

Gỗ sồi được sử dụng là nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm Living Table, kết hợp với những chiếc ghế đệm là hai loại vật liệu đối lập mang lại một nét nhìn hoàn toàn mới lạ. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế có màu trắng sáng, Lucite, hoặc màu đen.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: