Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ của Delight ở Helsinki, thủ đô Phần Lan

23.03.13, 3:52 GMT+7

Sự bày trí khéo léo và tự nhiên khiến không gian nơi đây dường như được liên kết với nhau, ngôi nhà ở Helsinki mang đậm nét đặc trưng của thiết kế hiện đại. 

Những gì sẽ hiện lên khi bạn nghĩ về việc thiết kế nội thất cho căn hộ? Hầu hết chúng ta phác họa lên rất nhiều ý tưởng cùng phong cách đa dạng kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau hay những thiết kế kỳ lạ độc đáo. Hãy gặp nhà thiết kế nội thất Susanna Vento. Đây là một số ảnh chụp căn hộ của cô ấy ở Helsinki.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Nhà của Susanna là một ví dụ thực tế nhất cho công thức “nhỏ thì đẹp” với ba phòng nhỏ (hai phòng ngủ và một phòng khách cùng khu vực bếp). Các phòng được thiết kế theo một mô hình thống nhất là sự kết hợp thông minh giữa tông màu trắng và đen trong khi những tông màu khác được sử dụng cho các phụ kiện và nhiều vật dụng trong nhà.

Việc dùng máy sơn tự động thì nhanh, nước sơn mịn hơn và tốt hơn so với những đồ nội thất được sơn theo cách thông thường. Những móc treo đồ cùng nhiều vật dụng trang trí hấp dẫn đầy màu sắc tương phản với trần nhà và tường phủ đầy tuyết. Kiểu trang trí này làm không gian căn hộ thêm phần trẻ trung, vui tươi. Mẫu thiết kế phòng ngủ này khá nhỏ gọn và phòng dành cho trẻ em thì rất dễ thương.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin