Thiết kế đa năng của chiếc khay cắm bút Eco Pot

18.01.15, 3:56 GMT+7

Khay cắm bút Eco Pot của studio Kokonenkoid thuộc Ukraine là một sản phẩm phối hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và sự tinh tế của sản phẩm gỗ được chế tác thủ công. Đóng vai trò như một vật dụng trang trí cho chiếc bàn làm việc, Eco Pot mang vẻ ngoài dễ thương với thiết kế vuông vức, thanh lịch.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_01

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_03

Khay cắm bút này cấu tạo từ hai phần: một phần được thiết kế với các lỗ nhỏ dùng để cắm viết và phần còn lại đóng vai trò như một chậu cảnh nhỏ dùng để trang trí. Đơn giản nhưng sáng tạo, Eco Pot thật sự là một vật dụng trang trí thích hợp cho không gian sống hiện đại, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái mỗi ngày.

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_02

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_07

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_08

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_09

Nhà thiết kế Julia Kokonenko đã chia sẻ về tác phẩm Eco Pot của mình như sau: “Thật tuyệt khi có thể kết hợp chức năng cắm bút bình thường với vẻ đẹp của thiên nhiên trong một vật dụng trang trí đơn giản vừa mang lại cảm giác thư giãn cho tâm hồn vừa có khả năng ứng dụng cao.”

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_04

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_06

Hiện nay, Eco Pot có hai cỡ, khác nhau về độ dày của lớp gỗ chế tác để người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, phần dùng để trồng cây của khay cắm bút này có thể tùy chọn để phù hợp với phong cách cũng như thiết kế của chiếc bàn làm việc.

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_08

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_10

Chiec-khay-cam-but-Eco-Pot_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin