Thiết kế đẹp mắt của chiếc tủ gỗ Pandora

18.11.14, 3:56 GMT+7

Chiếc tủ gỗ Pandora được thiết kế bởi WEWOOD – Portuguese Joinery, được trưng bày tại hội chợ Maison & Objet Paris 2014. Khác với những chiếc tủ thông thường, Pandora được thiết kế thêm một ngăn tủ lớn có thể xoay đa chiều, nhằm đáp ứng được các nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke dep mat cua chiec tu Pandra_01

Thiet ke dep mat cua chiec tu Pandra_02

Chiếc tủ được làm từ 100% gỗ sồi, gồm bốn ngăn kéo với nhiều kích thước khác nhau, hai cánh cửa và một chiếc hộp. Bên ngoài tủ được quét sơn với nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, tùy theo sở thích của khách hàng. Đặc biệt, các đường thẳng ngăn cách giữa các ngăn tủ được các nhà thiết kế kết hợp sử dụng kỹ thuật làm mộc truyền thống, mang đến nét độc đáo và tinh tế cho sản phẩm.

Thiet ke dep mat cua chiec tu Pandra_03

Thiet ke dep mat cua chiec tu Pandra_04

Thiet ke dep mat cua chiec tu Pandra_05

Với kiểu dáng thanh lịch và thiết kế linh hoạt, chiếc tủ gỗ Pandora có thể dễ dàng thay đổi vị trí đến bất cứ không gian nào mà bạn muốn.

Wewood – Portuguese Joinery là một thương hiệu Bồ Đào Nha được thành lập vào năm 2010. Công ty có đã sản xuất các sản phẩm thủ công của mình được hơn năm thập kỷ với quy mô sản xuất lớn và được tiêu chuẩn hóa.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin