Thiết kế đương đại với nội thất sang trọng trong ngôi nhà B&N

30.12.12, 3:51 GMT+7

Công ty kiến trúc A-cero vừa hoàn thành việc tái thiết kế ngôi nhà đương đại 2 tầng với tên gọi là B&N House ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Ban đầu, ngôi nhà này mang vẻ đẹp rất tráng lệ, nhưng theo thời gian nó đã không còn giữ được nét thẩm mỹ cũng như đạt hiệu quả cao về chức năng tiện dụng nên đã được gia chủ quyết định tân trang và cải tạo.

Hãy cùng chúng tôi dạo quanh ngôi nhà sau khi được làm mới để thấy hết được nét sang trọng và hiện đại của công trình kiến trúc này:

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke sang trong hien dai_62

Thiet ke sang trong hien dai_63

Thiet ke sang trong hien dai_64

B&N House nằm trên một mảnh đất rộng lớn với độ dốc thoải xuống phía nam và được bao bọc bởi khu rừng xanh tươi rợp đầy bóng mát. Việc cải tạo tập trung chủ yếu vào 2 yếu tố chính là mang lại diện mạo mới mẻ cho phần bên ngoài của ngôi nhà và thiết kế nội thất sang trọng bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Thiet ke sang trong hien dai_65

Thiet ke sang trong hien dai_66

Thiet ke sang trong hien dai_67

Thiet ke sang trong hien dai_68

Thiet ke sang trong hien dai_70

Thiet ke sang trong hien dai_71

Thiet ke sang trong hien dai_73

Khu vực tầng trệt được thiết kế theo phong cách mở với phòng khách lớn và phòng ăn nằm cạnh nhau. Toàn bộ không gian nơi đây đều được ngự trị bởi gam màu trắng tinh khiết của các bức tường và nền nhà với điểm nhấn trong gam màu đen hoặc xám của các thiết bị nội thất. Ngoài ra, khu vực này còn có thêm một không gian nhỏ để các thành viên trong gia đình có thể ngồi gần lại bên nhau và cùng trò chuyện bên chiếc lò sưởi ấm áp.

Thiet ke sang trong hien dai_75

Thiet ke sang trong hien dai_76

Thiet ke sang trong hien dai_77

Thiet ke sang trong hien dai_78

Thiet ke sang trong hien dai_79

Thiet ke sang trong hien dai_80

Trong quá trình làm việc, các kiến trúc sư cũng đã rất chú tâm đến phần không gian bên trên bởi nó là nơi rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Khu vực này bao gồm 1 phòng ngủ lớn tích hợp phòng thay đồ và phòng tắm, 1 phòng trẻ em và 1 phòng ngủ dành cho khách.

Thiet ke sang trong hien dai_83

Thiet ke sang trong hien dai_84

Tất cả các mảng nội thất mới của ngôi nhà đều là sản phẩm được thiết kế bởi công ty A-cero, và nhờ vào sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các kiến trúc sư dự án mà B&N House đã đạt được hiệu quả tối ưu về tính thẩm mỹ, chất lượng, cũng như là chức năng tiện dụng, giúp đem đến cho gia chủ một cuộc sống mới thoải mái và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề ” Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: