Thiết kế hiện đại của chiếc ghế WW

19.12.19, 17:00 GMT+7

Chiếc ghế mang tên WW của công ty thiết kế H Furniture là sự kết hợp của dòng ghế Windsor truyền thống cùng đường nét hiện đại của phần khung ghế bằng kim loại. Tên của chiếc ghế là viết tắt của Windsor and Wire, trong đó Windsor là dòng ghế cổ điển mà các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ đó và Wire chỉ những thanh dây kim loại ở phần lưng ghế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chân và bề mặt ngồi của ghế WW được lấy cảm hứng từ những đường nét cổ điển của chiếc ghế Windsor, đây là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế truyền thống và hiện đại.Nhà thiết kế đã thay thế việc sử dụng chất liệu gỗ ở phần tựa lưng của ghế WW bằng các thanh kim loại có đường kính 7mm để tăng độ cứng cáp của chiếc ghế. Những thanh kim loại này được nối từ bên dưới bề mặt ghế ngồi tới miếng lưng tựa mang cảm giác thoải mái và thư giãn cho người ngồi khi ngả lưng vào.
Chiếc ghế WW được làm từ gỗ sồi có 3 màu là trắng, xám và đen. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn cho ra thêm phiên bản ghế đệm để cho người dùng thêm sự lựa chọn cho riêng mình.[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dexigner)

Bình luận hay chia sẻ thông tin