Thiết kế ngôi nhà giáp biển đậm nét truyền thống của Graham Baba

19.12.13, 3:54 GMT+7

Ngôi nhà giáp biển xinh đẹp tựa tranh vẽ này tọa lạc trên hòn đảo Lopez, Washington. Công trình được thiết kế bởi Graham Baba Architects, mang nét kiến trúc quen thuộc gắn liền với chính vùng đất nơi nó trú ngụ, phảng phất không gian bến cảng mà bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hơn hẳn khi bước vào bên trong.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Kien truc Graham Baba_1

Kien truc Graham Baba_5

Kien truc Graham Baba_4

Kien truc Graham Baba_3

Kien truc Graham Baba_2

Nhằm tô đậm nét kiến trúc địa phương, những vật liệu tự nhiên như gỗ fieldstone bản địa được sử dụng thể hiện rõ tính chất lịch sử truyền thống của ngôi nhà. Ngôi nhà trở nên đẹp mê hồn trong ánh sáng dịu của mặt trời, đây là nơi mang đến điểm nhìn tốt nhất của khu vực đảo San Juan. Mặt tiền bằng đá kết hợp với các yếu tố kiến trúc khác đã hình thành nên nơi cư trú xinh đẹp trên hòn đảo LopezIsland điểm tô nét đẹp vùng Tây Bắc Thái Bình Dương.

Kien truc Graham Baba_6

Kien truc Graham Baba_10

Kien truc Graham Baba_9

Kien truc Graham Baba_8

Kien truc Graham Baba_7

Tất cả mọi thứ về ngôi nhà đều thật tuyệt vời: từ vẻ bên ngoài đậm nét truyền thống đến nội thất pha trộn hài hòa nhiều phong cách khác nhau. “Để phù hợp với các vật liệu xây dựng nguyên mẫu của ngôi nhà, đồng thời kết hợp với những nguyên liệu bền vững, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian nhà bếp và khu vực ăn uống sao cho đẹp mắt, kết hợp với nhiều thanh gỗ gumwood Úc từ Sydney là những thanh đà nối kết giữa các bộ phận của ngôi nhà”.

Kien truc Graham Baba_11

Kien truc Graham Baba_13

Kien truc Graham Baba_12

 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: