Thiết kế phòng khách và phòng ăn theo phong cách cổ điển sang trọng

18.01.13, 3:51 GMT+7

Thông thường, người ta vẫn tự hỏi rằng làm thế nào mà chất liệu gỗ có thể khiến căn phòng của họ trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Thực tế thì việc sử dụng những phụ kiện gỗ có vẻ ngoài đơn giản và các mảng nội thất theo phong cách cổ điển truyền thống cũng giúp trang hoàng lại căn phòng và tạo cảm giác thật tinh tế sang trọng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke khong gian song_01

Thiet ke khong gian song_02

Những mẫu thiết kế phòng khách và phòng ăn được thực hiện bởi công ty Florida Family là các ví dụ rất điển hình về những lợi ích mà nội thất truyền thống có thể đem lại cho không gian sống của bạn. Một chiếc bàn ăn làm từ gỗ với kiểu dáng đơn giản khi kết hợp với phần mặt bàn bằng kính sẽ tạo cái nhìn hiện đại và bóng bẩy hơn cho khu vực phòng ăn. Đồng thời, 4 chiếc ghế nhỏ được đặt quanh bàn sẽ có tác dụng tiết kiệm khá nhiều diện tích cũng như là tạo cảm giác thật thân tình và đưa mọi người xích lại gần nhau hơn khi cùng thưởng thức những bữa ăn thật ngon.

Thiet ke khong gian song_04

Thiet ke khong gian song_05

Thiet ke khong gian song_06

Một căn phòng khách có thể trông rộng rộng rãi và sáng sủa hơn khi được trang bị gương hay các phụ kiện được làm bằng kính do những loại vật liệu này có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Bên cạnh đó, việc treo vài bức tranh cổ thay vì ảnh gia đình lên tường cũng sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn và mang cái nhìn thật tinh tế.

Thiet ke khong gian song_07

Thiet ke khong gian song_08

Thiet ke khong gian song_09

Theo chúng tôi, các thiết kế đến từ công ty Florida Family sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng những chiếc đèn ốp tường nhờ vào tính linh hoạt cũng như vẻ đẹp sang trọng mới lạ toát ra từ chúng. Ngoài ra, việc thêm vào một vài chậu cây xanh nhỏ xinh để bầu không khí trong nhà lúc nào cũng trong lành và tươi mát cũng sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy.

Thiet ke khong gian song_10

Thiet ke khong gian song_11

Thiet ke khong gian song_12

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes )

Bình luận hay chia sẻ thông tin