Thiết kế phòng ngủ sáng tạo để trẻ thoả sức vui chơi

18.07.18, 4:00 GMT+7

Công ty thiết kế nội thất Van Steayen Interieur đã chứng minh rằng những gì tạo nên một căn phòng hoàn hảo cho trẻ chỉ cần gỗ, sơn, và một chút tưởng tượng. Dự án mang tên GERM này được cải tạo lại từ một căn gác mái cũ kỹ, các kiến trúc sư đã biến nó trở thành một căn phòng đáng mơ ước cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Một trong những phương án giúp cải tạo căn phòng là dựng một không gian tích hợp giường ngủ, tủ, kệ sách và nhà vui chơi ở chính giữa, phân cách căn phòng gác mái thành hai khu vực.

Nửa phần dưới của cấu trúc được sơn màu trắng với những điểm nhấn màu vàng bắt mắt. Nửa phần trên và mảng không gian bên trong giường ngủ sử dụng gỗ tự nhiên, vừa tạo sự tương phản với mảng tường trắng, vừa đem lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Những bậc thang nhỏ bằng gỗ dẫn lên không gian vui chơi vô cùng đáng yêu, có cửa sổ với những hình thù đa dạng để trẻ nhìn ra bên ngoài.

Dọc theo trần dốc của căn gác mái, những chiếc bàn được kê đối diện với cửa sổ, nơi lấy được ánh sáng nhiều nhất từ bên ngoài, tạo không gian vừa học vừa chơi cho trẻ. Căn phòng ngủ có cách bày trí tươi sáng và đáng yêu sẽ là một không gian lý tưởng để trẻ có thể thoả thích vui chơi và sáng tạo.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Design Milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: