Thiết kế showroom độc đáo của công ty MW archstudio đến từ Việt Nam

18.07.18, 4:00 GMT+7

Bằng kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng những chất liệu thiên nhiên truyền thống, các nhà thiết kế của MW archstudio đã tạo nên một không gian vô cùng độc đáo cho showroom nội thất Thảo Hồ, đồng thời là nơi lý tưởng để tránh khỏi cái nóng và sự ô nhiễm của thành phố Sài Gòn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khu vực trưng bày được thiết kế nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, cùng không gian sân vườn bên cạnh, tạo cho khách hàng cảm giác được gần gũi với thiên nhiên.

Cách bày trí không theo bố cục tạo vẻ độc đáo riêng cho không gian nội thất showroom. Những chiếc ghế được treo trên trần, tường, cột theo phong cách ngẫu hứng và có thể thay đổi khi cần thiết.

Các sản phẩm nội thất của Thảo Hồ được trưng bày với phong cách ngẫu hứng và phóng khoáng

Với cách bố trí các khe sáng chạy dọc mái nhà, kếp hợp với không gian sân vườn thoáng đãng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ showroom vào ban ngày.

Ngược lại khi đêm xuống, việc chiếu sáng sẽ nhường lại cho hệ thống đèn LED, thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Bên cạnh những chiếc ghế được gắn vào tường một cách ngẫu hứng, điểm nhấn cho không gian nơi đây chính là những vách lưới được dựng từ trần tới sàn nhà, tách biệt sân vườn với khu vực trưng bày.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế cửa hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Designboom)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: