Thiết kế tinh xảo của bộ sản phẩm Mortlach Whisky

18.11.16, 3:59 GMT+7

Nói đến whisky người ta nghĩ ngay đến dòng rượu mạnh mà nhiều người sành rượu phải say mê. Tuy vậy, để có được một chai rượu chìm đắm lòng người, đòi hỏi nhà sản xuất phải chú trọng đến nhiều yếu tố từ việc chọn nguyên liệu cho đến thời gian, nhiệt độ chưng cất, lên men trong các hầm rượu. Bên cạnh đó kiểu dáng và thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng vô cùng quan trọng nhằm tăng thêm giá trị và đẳng cấp cho nó. Hiểu được điều này nhãn hàng Gordon & MacPhail đã giới thiệu bộ sản phẩm có tên Mortlach Whisky.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

ngam-nhin-thiet-ke-tinh-xao-bo-san-pham-mortlach-whisky_01

ngam-nhin-thiet-ke-tinh-xao-bo-san-pham-mortlach-whisky_02

Cuối năm 2015, Gordon & MacPhail đã cho ra mắt dòng sản phẩm whisky lâu đời nhất của mình, với ý tưởng từ những giọt nước, chai whisky bằng pha lê này được gia công hoàn toàn bằng tay và điểm thêm 75 đường nét cắt xoáy uyển chuyển tương ứng với số năm cất ủ của nó. Mỗi chai được đánh số riêng biệt vì chỉ có 100 chai được sản xuất ra thị trường, điều đó càng làm nhiều người muốn sở hữu được nó hơn.

ngam-nhin-thiet-ke-tinh-xao-bo-san-pham-mortlach-whisky_03

Đi kèm với chai rượu “quý” này là một cặp ly thủy tinh trong suốt được thiết kế chuyên dùng cho rượu whisky. Với dạng thân rộng, miệng ly to để khi uống hương vị của rượu sẽ dễ dàng lan tỏa.

ngam-nhin-thiet-ke-tinh-xao-bo-san-pham-mortlach-whisky_04

Nhằm tạo sự liên kết trong cho toàn bộ sản phẩm, khay dựng rượu là vật không thể thiếu, nó giúp cố định, cân bằng cả bộ ly và chai rượu.Với màu trắng sữa nhẹ nhàng kết hợp với những đường gợn sóng nhấp nhô càng làm cho bộ sản phẩm trở nên sang trọng và tinh tế. Đồng thời để tạo sự khác biệt, nhãn hàng Gordon & MacPhail đã dùng một chiếc túi bằng da để chứa đựng bộ sản phẩm này thay vì những chiếc hộp truyền thống.

Còn gì bằng khi cùng nhâm nhi với những “chiến hữu” bên bộ Mortlach Whisky sành diệu này, trong khí trời se lạnh của mùa đông.

ngam-nhin-thiet-ke-tinh-xao-bo-san-pham-mortlach-whisky_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây ]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: