Thiết kế tủ búp-phê cho không gian hiện đại

17.01.20, 6:55 GMT+7

Tủ búp-phê không chỉ tiết kiệm không gian mà còn là giải pháp hiệu quả để lưu trữ nhiều vật dụng nhỏ không được sử dụng thường xuyên. Theo xu hướng phát triển nội thất hiện nay, tủ búp-phê phải vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa là món đồ nội thất thời trang. Đây cũng là điều mà nhóm nhà thiết kế Alf luôn quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những lựa chọn cho tủ búp-phê Alf theo xu hướng thời trang, chú trọng đến sự tinh tế và hiện đại.

Mẫu 1: Loft

Chiếc tủ Loft là một cấu trúc tủ búp-phê hoàn chỉnh, khiến căn phòng thêm lôi cuốn. Tủ cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc và kích thước. Đây là một thiết kế đầy tham vọng, nhưng được thực hiện một cách dễ dàng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke tu cho can phong hien dai_1

Thiet ke tu cho can phong hien dai_2

Mẫu 2: The Vanity

Tên của bộ sưu tập này là The Vanity (hư không). Đừng để chiếc tủ này đánh lừa thị giác bạn. Nó không được thiết kế để gây chú ý, mà để phối hợp với căn phòng một cách hoàn hảo. Với thiết kế thủ công không quá phô trương, chiếc tủ mang dáng dấp của cuộc sống hiện đại với những đường rãnh tinh tế và phần bệ đỡ.

Thiet ke tu cho can phong hien dai_3

Thiet ke tu cho can phong hien dai_4

Mẫu 3: The Glamour

Một thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại, chiếc tủ búp-phê này phục vụ nhiều mục đích. Thiết kế hoàn chỉnh của nó vô cùng sống động và bạn có thể sử dụng nó như một tấm gương. The Glamour khi đặt trong căn phòng nhà bạn như phản ánh những điều tốt đẹp của cuộc sống, giúp bạn tạo ra một bầu không khí đúng như tên gọi của nó. Chiếc tủ là sự phát triển vượt bậc của thiết kế tủ búp-phê làm bằng gỗ tếch truyền thống.

Thiet ke tu cho can phong hien dai_5

Thiet ke tu cho can phong hien dai_6[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

Mẫu 4: The Metropolis

Có ai từng nói rằng sẽ chẳng gì có thể khiến căn bếp và nơi ăn uống nhà bạn thành một không gian sống động và lan tỏa niềm đam mê ẩm thực? Những cánh cửa phẳng và bề mặt bóng láng gợi nhớ hình ảnh chiếc tủ kẹo đầy mê hoặc của thế kỷ XXI. Trong chiếc tủ này, bạn có thể tự do trưng bày những món đồ yêu thích.

Thiet ke tu cho can phong hien dai_7

Thiet ke tu cho can phong hien dai_8

Mẫu 5: The Amelia

Tủ búp-phê không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa. Nó không phải là thiết kế tạm thời được tạo ra từ phần dư của chiếc bàn ăn hay bất cứ kệ đựng nào trong nhà bếp. Tủ búp-phê là một yếu tố không thể thiếu trong bộ sưu tập nội thất hiện đại của ngôi nhà bạn. Thiết kế tủ Amelia dưới đây có thể được sử dụng để đựng thức ăn bên trên đồng thời mang một phong cách vô cùng hiện đại phối hợp cùng sự tinh tế.

Thiet ke tu cho can phong hien dai_9

Thiet ke tu cho can phong hien dai_10

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: