Thỏa thích trang trí ngoại thất với những chiếc ghế đa màu sắc

18.09.14, 3:56 GMT+7

Với những chiếc ghế đa màu sắc và đa chất liệu trong bộ sưu tập Play này, khách hàng có thể thỏa thích trang trí cho không gian thư giãn ngoài vườn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Play_01

play_02


Play_07

Chất liệu được sử dụng là nhựa đúc PP và sợi dệt nhân tạo của Dedon. Đây là công nghệ kết hợp hoàn hảo đòi hỏi trình độ khéo léo rất cao.

Play_08

Play_09

Play_10

Philippe Starck là tác giả của bộ sản phẩm ghế đa màu sắc bắt mắt này. Starck là một nhà thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp người Pháp, anh ấy bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của mình vài thập niên trước đây.

Play_03

Sinh năm 1949 tại Paris, Starck thành lập công ty thiết kế đầu tiên sau khi rời khỏi École Nissim de Camondo năm 19 tuổi. Nhiệm vụ của Starch là thiết kế phòng cá nhân cho tổng thống François Mitterrand tại Elysée Palace, đây cũng là thiết kế tạo nên tên tuổi lừng lẫy của anh năm 1982.

Play_04

Không dừng lại ở đó, Starch còn làm việc không ngừng nghỉ trong nhiều năm liền để duy trì một thế giới tốt hơn, với phương châm là mọi vật phải hoàn hảo trước khi nó có thể đẹp. Vì vậy mà Starch đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá quốc tế khác nhau, anh ấy thật sự là một nhà thiết kế tài ba.

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]  

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: