Thư giãn cùng ghế sofa Canasta

29.03.20, 11:59 GMT+7

Patricia Urquiola đã giới thiệu bộ ghế sofa ngoài trời Canasta dựa trên kỹ thuật dệt truyền thống gọi là Vienna straw, nhà thiết kế đã thiết kế những sản phẩm có kích thước lớn mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian. Đi kèm với ghế là những chiếc gối ôm với màu sắc tự nhiên hài hoà với màu của ghế; ghế đa dạng với các loại như sofa, ghế bành hay ghế sofa cỡ nhỏ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc ghế được làm từ sợi polyethylene và được định hình bằng khung thép

Ghế sofa Canasta có thể kết hợp vớic bàn phụ là một sự kết hợp hoàn hảo

Canasta có dù che ở trên ghế tạo sự thoải mái cho người dùng khi đặt ngoài trời

Về nhà thiết kế: Patricia Urquiola Hidalgo (sinh năm 1961) là một kiến trúc sư và nhà thiết kế người Tây Ban Nha.
Sinh ra ở Tây Ban Nha và Ý, Patricia Urquiola sinh ra ở Oviedo, Tây Ban Nha ngày 12 tháng 5 năm 1961 và học kiến trúc ở Madrid trước khi tốt nghiệp Milan Politecnico năm 1989. Bà được một số bậc thầy về thiết kế công nghiệp Ý: Achille Castiglioni cố vấn giám sát luận án tốt nghiệp của bà, và Vico Magistretti, người mà bà đã thiết kế các dự án đầu tiên của mình. Bà đã học nghề của mình ở Ý và mở một studio ở Milan vào năm 2001.

Một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của bà bao gồm cuộc gặp gỡ với Maddalena de Padova (1990), sự hợp tác của bà với Piero Lissoni (1996-2000), với Patrizia Moroso (từ năm 1998) dẫn đến việc thiết kế Step Sofa, cuối cùng ra mắt vào Saloni Milano và đưa bà ấy trở thành tâm điểm chú ý ở tuổi 40. Trong tất cả những thành tựu này, bà đã có một thời gian ngắn tại Lissoni Associati, bắt đầu vào năm 1993, nơi bà phát triển đồ nội thất cho người khổng lồ Ý Cappellini và Cassina. Khách sạn Mandarin Oriental ở Barcelona là một trong nhiều dự án kiến trúc của bà.

Năm 2011, bà được vua Juan Carlos I của Tây Ban Nha trao tặng Huân chương Công giáo Medalla de Oro al Mérito en las Bellas và Huân chương Công giáo Isabella. Bà cũng có xu hướng hợp tác với các kiến trúc sư và nhà thiết kế khác.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Architizer)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: