Tibbo – Bộ sưu tập đồ gỗ ngoài trời độc đáo làm từ gỗ tếch

31.12.18, 7:00 GMT+7

Bộ sưu tập đồ gỗ ngoại thất Tibbo của công ty DEDON là sản phẩm của hai nhà thiết kế Edward Barber và Jay Osgerby, gồm những sản phẩm bàn ghế thủ công có kiểu dáng đơn giản, nhưng lại vô cùng thu hút bởi vẻ đẹp tao nhã của nó.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các chất liệu như gỗ tếch, đệm hay vải dệt được kết hợp với nhau vô cùng hài hòa, làm cho các sản phẩm Tibbo trở nên khác biệt, độc đáo so với các sản phẩm ngoại thất thông thường khác.

Nhà thiết kế sử dụng chất liệu gỗ tếch, một loại gỗ mềm, có độ bền cao và chịu được những điều kiện khắc nghiệt của điều kiện thiên nhiên bên ngoài. Sau khi được gia công một cách tỉ mỉ, bề mặt gỗ của những chiếc bàn trở nên bóng láng, mang lại cho người dùng cảm giác thích thú mỗi khi chạm vào.

Bộ sưu tập Tibbo gồm có các loại ghế bàn ăn, ghế dài, ghế phòng chờ, hay các loại bàn như bàn cà phê, side table và bàn ăn.

Bàn ăn được thiết kế với bốn kích thước khác nhau. Mẫu bàn ăn lớn nhất có chiều dài lên đến 3.5m, có thể phục vụ số lượng người ăn lên đến mười người.

Tibbon là bộ sưu tập sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của công ty thiết kế DEDON cùng với hai nhà thiết kế tài năng từng đoạt được các giải thưởng về thiết kế lớn: Edward Barber và Jay Osgerby. Sự thanh lịch và đơn giản trong những thiết kế của họ đều hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu mà DEDON đưa ra.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin