Tiết kiệm không gian với giá treo đầy sáng tạo

20.01.13, 3:51 GMT+7

Thềm cửa, lối vào, hành lang đều là nơi để gia đình và các vị khách của bạn có thể treo áo khoác, túi xách, giầy dép hay ô dù. Đối với lối vào tương đối hẹp thì bạn cần phải suy xét kỹ để có thể tận dụng tối đa khoảng không gian hiện có cho nơi này. Việc sử dụng móc áo và các móc treo là giải pháp giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Sau đây là những ý tưởng đầy sáng tạo mà bạn có thể áp dụng cho khu vực phía đầu căn phòng của mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tiet kiem khong gian voi gia treo_01Móc treo áo mang dáng vẻ hiện đại

Móc treo áp tường

Dù là với không gian hẹp, các loại móc áp tường sẽ đảm bảo cho mọi người có đủ chỗ để treo áo và nón của mình. Các loại móc hai-trong-một tiện dụng này giúp hong khô mọi thứ nhanh chóng do được đặt ở vị trí thông thoáng.

Tiet kiem khong gian voi gia treo_02Giải pháp giá treo cho hành lang hẹp

Tận dụng tủ quần áo

Bạn có thể gắn thêm mócc áo lên tủ quần áo để treo những chiếc áo khoác hay túi xách yêu thích mà bạn thường sử dụng nhất.

Giá treo hình cành cây

Nếu bạn không ưa chuộng vẻ cầu kỳ thì hãy thử sáng tạo cùng với loại giá treo hình cành cây. Áo khoác, túi và nón sẽ được treo ở nhiều nhánh cây khác nhau còn giầy dép thì đặt ở gốc cây bên cạnh chiếc giỏ đựng những vật dụng khác.

Tiet kiem khong gian voi gia treo_03Ấn tượng với “Gốc cây” đa năng

Giá treo đậm chất trang trí

Có rất nhiều mẫu thiết kế giá treo cho bạn chọn lựa theo cá tính. Với dáng vẻ của chiếc đầu hươu, đây là một trong những kiểu giá treo vừa tiện dụng vừa tăng vẻ độc đáo cho căn hộ trong khi vẫn giữ được tính tiện dụng.

Tiet kiem khong gian voi gia treo_04Những chiếc sừng hươu tiện dụng, sang trọng

Vẻ đẹp cổ điển từ gỗ

Nếu bạn thích vẻ cổ điển, hãy thử qua những thiết kế có thể khiến cho các vị khách đến nhà phải tò mò về thời đại mà bạn đang sống. Chỉ với một chiếc gương, vài chiếc móc treo và tranh cổ, lối vào nhà sẽ hoàn toàn thay đổi như bạn mong đợi.

Tiet kiem khong gian voi gia treo_05Sáng tạo với giá treo trong phòng trẻ nhỏ

Bất luận lối vào nhà bạn chật hẹp ra sao, thì với sự sáng tạo, bạn vẫn có thể tiết kiệm được không gian cho mình. Tùy vào sở thích hoặc nhu cầu mà bạn sẽ chọn lựa các loại giá đỡ, móc treo sao cho phù hợp nhất.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: