Tìm kiếm thành công với interzum Cologne 2015

03.06.16, 3:55 GMT+7

Với chủ đề Máy móc, Công nghệ và Nguyên vật liệu ngành sản xuất đồ gỗ, interzum Cologne là hội chợ hàng đầu thế giới về các lĩnh vực cung ứng cho ngành. Sau thành công năm 2013, hội chợ tiếp theo sẽ tiếp tục được tổ chức tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, CHLB Đức, từ ngày 05 – 08.05.2015. Đây là nơi các xu hướng và tầm nhìn mới sẽ tạo nên không gian sống trong tương lai, bằng cách sử dụng những nguyên vật liệu hiện đại, những thiết kế độc đáo có tính chất ưu việt đổi mới và sáng tạo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Quang cảnh bên trong hội chợ

Như thường lệ, đặc điểm nổi bật của hội chợ này là sự hiện diện các công ty trưng bày với các dãy sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới. Hội chợ không chỉ tập trung cho thị trường Châu Âu, mà còn hướng tới thị trường toàn cầu trong các lĩnh vực sản xuất đồ gỗ và các khâu hoàn thiện.

interzum khơi nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển sản phẩm, nhà thiết kế và kiến trúc sư. Đây cũng là nơi mà những nhà sản xuất đồ gỗ, công ty thương mại, công ty buôn bán chuyên ngành, nhà cung cấp các tiện nghi dùng cho văn phòng trưng bày các sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất của mình. Với bảy dãy phân khúc sản phẩm, ngành công nghiệp sẽ được truyền cảm hứng từ những xu hướng mới mà các công ty trưng bày đem lại.

Hãy cùng nhadep.net điểm qua những dãy sản phẩm trưng bày tại interzum Cologne:

Nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đồ gỗ

Máy móc, nguyên vật liệu và thiết bị dành cho ngành sản xuất đệm và đồ gỗ bọc đệm

Nguyên vật liệu làm vải bọc, da thuộc

Đèn và và nguyên vật liệu cải tiến

Năm 2013, intezum đã minh chứng là hội chợ hàng đầu thế giới dành cho các nhà cung cấp máy móc, công nghệ và nguyên vật liệu ngành sản xuất đồ gỗ với những con số thống kê ấn tượng. Khoảng 53.000 khách thăm từ trên 148 quốc gia tham gia sự kiện hàng đầu này. Hơn 70% các công ty trưng bày và 65% khách thăm hội chợ đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới (ngoài nước Đức), 90% khách thăm là những người giữ vai trò then chốt hoặc chia sẻ quyền quyết định mua hàng trong công ty. Tất cả đã góp phần tạo nên một môi trường kinh doanh toàn cầu năng động và chuyên nghiệp.

“Với tốc độ tăng trưởng trong số lượng công ty trưng bày hiện nay, đặc biệt là các công ty quốc tế, interzum Cologne đã một lần nữa khẳng định được vai trò của một nơi gặp gỡ toàn cầu, tạo động lực thúc đẩy cho toàn bộ thị trường cũng như ngành công nghiệp”, Katharina C. Hamma, Giám đốc điều hành của Koelnmesse chia sẻ.

[Để biết thông tin chi tiết về hội chợ Interzum 2015, vui lòng xem tại đây]


Nguồn: www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: