Tinh tế và bền bỉ với Bộ sưu tập vật dụng ngoại thất Coda

31.12.13, 3:54 GMT+7

Đồng thiết kế bởi kiến trúc sư tài năng Alex Lifschutz, bộ sưu tập vật dụng ngoại thất Coda sản xuất bởi hãng Woodhouse sở hữu một cấu trúc bền bỉ cùng màu sắc thanh lịch, tinh tế. Bộ sản phẩm gồm có ghế dài, ghế đơn, sọt rác, các cột trụ tạo dải phân cách, thanh chắn dựng xe đạp và hệ thống các biển chỉ đường.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trang thiet bi duong pho Coda_01

Trang thiet bi duong pho Coda_02

Các sản phẩm này có thể kết hợp hài hòa với nhau cũng như với cảnh quan đô thị, tạo nên nét độc đáo, mới lạ cho đường phố. Cấu trúc hình nón thon gọn cùng những đường nét được trau chuốt kĩ lưỡng mang đến hơi thở hiện đại cho các sản phẩm.

Trang thiet bi duong pho Coda_03

Trang thiet bi duong pho Coda_04

Thiết kế mỏng cùng độ cao vừa phải tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn rất mạnh mẽ, vững chắc, nhờ vào việc sử dụng bê tông như là thành phần cấu trúc chính trong thiết kế. Sự đối lập về màu sắc giữa khối bê tông và mặt gỗ Iroko tạo ra hiệu ứng hai tông màu, đơn giản nhưng lại rất độc đáo. Đây cũng là yếu tố giúp sản phẩm có thể dễ dàng phối hợp cùng với các đồ dùng ngoại thất khác. Vạt chéo màu xám đậm xuất hiện tất cả các loại sản phẩm trở thành đặc điểm nhận dạng riêng biệt của bộ sưu tập này.

Trang thiet bi duong pho Coda_05

Trang thiet bi duong pho Coda_07

Trang thiet bi duong pho Coda_06

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin