Toà nhà với cảnh quan tuyệt đẹp ở thành phố Cape Town, Nam Phi

28.07.12, 3:49 GMT+7

Nếu như căn biệt thự với tầm nhìn 270 độ hướng thẳng ra biển, ra trung tâm thành phố và những dãy núi cao vời vợi này không tạo nên cho bạn cảm giác thật sự thích thú, thì chúng tôi nghĩ sẽ chẳng còn nơi nào khác có thể làm được điều đó.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Stefan Antoni, viên ngọc nhỏ ở thành phố Cape Town được trang bị bởi căn bếp Poggenpohl hiện đại, hệ thống an ninh tự động, hệ thống điều hoà trung tâm, wifi và nhiều tiện nghi khác.

Sau đây là vài lời mô tả của vị kiến trúc sư toà nhà: “Đây là căn nhà tối giản với tầm nhìn 270 độ hướng ra dãy núi Lions Head, vịnh Camps và biển Đại Tây Dương. Tất cả các khu vực của căn nhà được kết nối tuyệt vời với những dãy hiên có hoặc không có mái che. Không gian sống ở đây được thiết kế chủ yếu trong suốt với những ô cửa kính bao bọc nhằm tận dụng tối đa cơ hội được ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp bên ngoài”

Tối giản ư? Chúng tôi thật không thể nào tin vào mắt mình nữa…

Vậy còn quang cảnh nhìn từ phòng ngủ sẽ trông như thế nào nhỉ?
Sẽ như thế này đây…

Bạn có muốn nghỉ ngơi một đêm tại toà nhà sang trọng này không? Hãy sẵn sàng chi trả 2800$ nhé, một số tiền không nhỏ đúng không nào?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà ở”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home-Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin