Trải nghiệm không gian thư giãn ở Chile

07.01.13, 3:51 GMT+7

Nếu bạn yêu hương vị của mùa hè và những hàng cát dài của biển, thì đây chính là ngôi nhà dành cho bạn. Chú trọng vào cảm xúc bên trong bạn, đó là điểm nhấn của lối kiến trúc này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khong gian thu gian o Chile_01

Tọa lạc trên bờ biển Bắc Thái Bình Dương, chịu ảnh hưởng rộng từ khí hậu lộng gió của Địa Trung Hải, Nhà Đá (dự án dân dụng mới nhất của UN Arquitectura) là một nơi mang lại cho bạn tinh thần thư thái và cảm giác tự do như cánh chim trời. Lộng lẫy và tráng lệ, không gian nhà mở rộng dần thông qua sảnh trung tâm – vốn là điểm mấu chốt của ngôi nhà.

Khong gian thu gian o Chile_02

Khong gian thu gian o Chile_03

Khong gian thu gian o Chile_04

Hai loại vật liệu cấu thành nên toàn thể kiến trúc là bê tông và gỗ sơn đen, đóng vai trò như đường biên ngăn cách các khu vực. Mảng kết cấu bê tông bao phủ khu sinh hoạt chung, trong khi phần gỗ thì thiết kế để tăng thêm sự ấm cúng cho các phòng ngủ.

Khong gian thu gian o Chile_08

Khong gian thu gian o Chile_09

Khong gian thu gian o Chile_10

Nội thất bên trong tô điểm cho chính khu vực rộng lớn từ không gian mở này. Nếu quan sát kỹ hơn, có vẻ như phần nhà bếp đã vay mượn điều gì đó mang hơi hướng đường nét kiến trúc của thập niên 70.

Khuôn viên trung tâm rất sang trọng, nhưng không kém phần cổ kính và nó chứa đựng một bầu không khí an lạc nhờ vào lượng lớn thảm thực vật và bụi cây. Thực sự rất truyền cảm hứng, ngôi nhà này quả là nơi lý tưởng để thoát ly khỏi những giờ cao điểm chốn phố phường.

Khong gian thu gian o Chile_05

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin