Trải nghiệm phong cách nữ hoàng với ghế bành đa sắc màu

18.12.13, 3:54 GMT+7

Thiết kế của chiếc ghế có chút kỳ quái nhưng lại rất thú vị, bạn sẽ cảm thấy như bị rơi xuống một chiếc hang thỏ như trong câu chuyện Alice lạc vào xứ sở thần tiên. Mỗi phần vẽ tay đều rất độc đáo, được đánh số và đánh dấu bởi nghệ sĩ  Vittorio Fuiano. Phần khung được làm bằng nhựa acrylic và gỗ, vật liệu phủ là giả da với màu sắc và hoa văn đa dạng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_01

Chỉ cần nhìn vào độ rộng của chỗ ngồi bạn có thể nhận ra thiết kế của chiếc ghế bành này chịu ảnh hưởng rõ rệt từ phong cách Baroque, là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ thời Phục Hưng Ý, sau đó lan ra khắp châu Âu và cả những thuộc địa ở Tân thế giới cho tới cuối thế kỷ 18. Nghệ thuật Baroque phát triển ở nhiều nơi thuộc châu Âu. Một trong những trung tâm lớn nhất là xứ Flandre, vùng đất ngày nay bao gồm Bỉ, Hà Lan và một phần nước Pháp. Rất nhiều họa sĩ Baroque nổi tiếng sinh sống và phát triển tài nghệ của họ ở nơi đây.

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_02

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_03Ngay cả mặt sau chiếc ghế cũng cực kỳ sinh động

Chiếc ghế tạo được sự thoải mái khi bạn cuộn tròn người trên đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó kỳ quái, bạn có thể chọn chiếc ghế màu đen hoặc trắng với khung màu bạc đậm nét cổ điển. Với phần khung vàng trong phiên bản đen trắng lại làm tăng lên nét vương giả của sản phẩm. Còn với những chiếc ghế đa màu sắc thì sao? Nó sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị. Hãy tưởng tượng nếu bạn ngồi trên chiếc ghế này khi bạn là một đứa trẻ, liệu bạn có cảm thấy mình giống như là một đức vua hay nữ hoàng không?


Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_04Những chiếc ghế đa màu sắc mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_05

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_07

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_06Tối giản hơn với màu đen, trắng và bạc

Trai nghiem phong cach nu hoang voi ghe banh da sac mau_08

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin