Trải nghiệm không gian kiến trúc của một tiệm cà phê ở Nhật Bản

18.06.13, 3:53 GMT+7

Không chỉ nổi tiếng với trà đạo, ngày nay, nước Nhật được biết tới như một “xã hội cà phê”. Các quán cà phê ở Nhật Bản không chỉ là một nơi lý tưởng để mọi người thưởng thức cà phê mà còn là nơi có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tán gẫu với ai đó hay đọc một cái gì đó. Tuy nhiên, cùng với xu hướng phát triển của cuộc sống và thị hiếu của khách hàng, mỗi quán cà phê ở Nhật Bản đã tự tìm cho mình những hướng đi riêng.

Kham pha khong gian kien truc cua mot tiem ca phe o Nhat_01

Kham pha khong gian kien truc cua mot tiem ca phe o Nhat_02

Tiệm cà phê sở hữu không gian nội thất đầy nghệ thuật và ấn tượng mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn mang tên Aiji Inoue, cửa tiệm này nằm trong một khách sạn Kagoshima tại Nhật Bản, được xây dựng hoàn thành vào tháng 10 năm 2011 và diện tích khoảng 162 m2.

Kham pha khong gian kien truc cua mot tiem ca phe o Nhat_03

Kham pha khong gian kien truc cua mot tiem ca phe o Nhat_04

Kham pha khong gian kien truc cua mot tiem ca phe o Nhat_05

Với nội thất được bố trí khá đẹp mắt, không gian kiến trúc của cửa tiệm mang đến cho khách hàng một cảm giác sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi và ấm cúng. Ngoài ra, khi đến với Aiji Inoue khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng những bức tranh nghệ thuật được trang trí hầu hết ở mọi không gian, đây không những là nơi diễn ra những cuộc trò chuyện thân mật với bạn bè mà còn là không gian thư giãn lý tưởng cho mọi người.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế quán cà phê”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin