Trang trí giáng sinh cho một mùa lễ tuyệt vời

18.12.15, 3:58 GMT+7

Các dịp lễ trong năm là thời gian bạn có thể làm mới ngôi nhà của mình bằng những cách trang trí đơn giản, đem lại sự tươi mới, không khí trong căn nhà nhỏ. Sau đây là một số cách trang trí trong nhà vào dịp lễ Giáng Sinh mà bạn có thể làm.

Hãy thay thế việc trang trí giáng sinh trên lò sưởi bằng cách trang trí trên lan can cầu thang. Bạn có thể treo vào đó những vật nhỏ xinh và dây trang trí, tô điểm bằng một dây đèn hay một vòng hoa độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_02

Chào mừng một mùa lễ giáng sinh bằng cách thể hiện một giai điệu bài hát vui nhộn trên mặt lò sưởi.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_01

Sử dụng một vài khuôn làm bánh cookie để treo trang trí trên tường bếp nhà bạn.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_03

Những cây nến nằm giữa một vòng hoa sẽ là một lựa chọn trang trí tuyệt vời, có thể kéo dài việc trang trí này cho đến Tết năm mới.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_04

Bỏ những ngọn đèn nhỏ vào bên trong túi giấy được cắt dán thủ công, phần dưới của túi có màu đỏ và phần trên túi nên là giấy màu nâu hoặc trắng.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_05

Một số vật trang trí ánh bạc hình quả cầu không phù hợp treo trên những ngọn cây thông, bạn hãy cho chúng vào một cái bát đặt giữa bàn thay thế một bình hoa, trông rất dễ thương và lạ mắt.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_06

Những câu chuyện về ông già Noel hấp dẫn trèo vào nhà bằng ống khói và tặng quà cho những đứa trẻ vào đêm giáng sinh luôn khiến chúng thích thú và chờ đợi. Hãy treo những đôi tất lên một nơi không ngờ đến vào năm nay, ví dụ như chân bàn được tái sử dụng lại đặt trên của một cây đàn piano dùng làm nơi treo tất rất lạ mắt.

Bạn có thể thay thế việc trang trí những đôi tất bằng một vài chiếc găng tay xinh xắn và làm nổi bật những chiếc găng tay này với những vật dụng nhỏ nhắn bên trên như dây ruy băng, nhánh thông, kẹo gậy…

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_07

Kiểu trang trí này rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị một số lượng lá cây vừa đủ cho một lan can, một vài quả thông, dây ruy băng và dây kim tuyến trắng. Quấn dây kim tuyến ôm dọc thanh vịn cầu thang và dùng súng bắn keo đính những vật còn lại vào một cách sáng tạo.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_08

Treo một dòng chữ được cắt dán bằng giấy thủ công cho một lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, ý nghĩa trên cánh cửa nhà hay cửa sổ.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_09

Khoét một vài lỗ nhỏ qua khăn trải bàn màu đỏ để gắn vào đó một vài sợi dây ruy băng – chuông nhỏ. Và thỉnh thoảng bạn sẽ nghe được tiếng leng keng vui tai.

41-cach-trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_11

Sở thích của bạn là nhận được càng nhiều thiệp giáng sinh cùng với lời chúc tình cảm của gia đình và bạn bè. Bạn hạnh phúc vì điều đó, thế thì hãy tạo một khung tranh treo thiệp trên tường và tô điểm bằng một sợi dây đèn sẽ mang đến không khí mùa lễ rất tuyệt vời.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_14

Cốc nước Santa nháy mắt này là một ví dụ điển hình cho ý tưởng táo bạo là trồng cây trong cốc nước vào mùa giáng sinh.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_13

Ai bảo rằng thực phẩm không thể sử dụng làm trang trí? Để giúp cho không gian nhà bạn thêm phần ấm cúng và thân thiện, hãy tự tạo một quầy pha cacao, cùng với những chiếc tách xinh xắn, đồ khuấy và bình pha nước.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_15

Hình dáng thu nhỏ của Santa Claus và con tuần lộc của ông ấy trông thật ngộ nghĩnh và thú vị với đám tuyết giả bên dưới.

41-cach-trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_16

Lời chúc mừng giáng sinh trông rất đẹp và đặc biệt khi được dính vào một khung cửa sổ giả, xung quanh được trang trí với một chú lính chì (Nutcracker) và các vật dụng xinh xắn khác.

41 cach trang tri giang sinh cho mot mua le tuyet voi_30

Đặt một cây nến cao khoảng 20 – 30 cm bên trong một bình hình trụ, xung quanh chất đầy bằng quả óc chó, quả nam việt quất, quả quýt vàng, mang đến một hương vị lễ hội đặc sắc.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_20

Chủ nhân của ngôi nhà này đã vẽ lên tấm bảng phấn treo tường một cây noel tuyệt đẹp thay vì trang trí một cây noel thật. Sáng tạo và tiết kiệm!

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_17

Thay vì trang trí một chữ “JOY” bình thường thì bạn hãy thay thế kí tự “O” bằng một vòng hoa kết hợp tất cả màu sắc đặc trưng của mùa lễ.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_18

Treo những vòng hoa hay một bộ sưu tập đồ giáng sinh phía trước tấm gương trang điểm để tạo hiệu ứng gấp đôi tác dụng trang trí.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_19

Trong mùa giáng sinh, bạn dễ dàng có được niềm vui và hay tươi cười nhưng nếu trong một ngày buồn hay bận rộn, bạn cần được nhắc nhở lại điều đó. Hãy treo một dòng chữ “Jolly” to trên tường để tìm thấy lại được niềm vui cho mình.

 

 

Dùng súng bắn keo để đính một dãy ruy- băng cột nơ vào các quả thông và treo trên những cánh cửa tủ hay cửa sổ trông rất dễ thương và ngộ nghĩnh.

Trang-tri-giang-sinh-cho-mot-mua-le-tuyet-voi_21

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Trang trí giáng sinh”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Goodhousekeeping)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: