Trang trí phòng ngủ cho bé trai và bé gái theo phong cách Slovakian

04.06.13, 3:52 GMT+7

Slovakia là một trong những quốc gia đứng đầu về thiết kế kiến trúc và những kiến trúc sư đến từ đây luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ thể hiện cá tính riêng biệt trong mỗi tác phẩm của mình. Cũng chính vì vậy mà bộ sưu tập của công ty thiết kế Rado Rick về phòng ngủ cho bé trai và bé gái đã rất được yêu thích và ưa chuộng.

Phong ngu Slovakian_1

Điều quan trọng khi thiết kế phòng trẻ là chúng phải tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu để bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hoặc hoàn toàn thư giãn khi vui chơi.

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, phòng ngủ dành cho bé trai sáu tuổi mang cảm hứng mạnh mẽ, thể hiện cá tính hiếu động, sôi nổi. Vì các bé trai thường yêu thích những bộ phim hành động nên “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ làm hài lòng chúng.

Phong ngu Slovakian_2

Phong ngu Slovakian_3

Phong ngu Slovakian_4

Cha và bé trai có thể dành thời gian thư giãn trong phòng để chơi game cùng nhau và đây là ý tưởng tuyệt vời để lựa chọn khi thiết kế phòng cho chúng.

Phong ngu Slovakian_5

Phong ngu Slovakian_6

Phong ngu Slovakian_7

Phong ngu Slovakian_8

Ý tưởng thiết kế thứ hai chính là phòng cho nàng công chúa hai tuổi mang màu sắc cổ tích thần tiên. Tường không chỉ được sơn màu hồng hay tím mà còn phối trộn thêm màu kem dịu dàng thể hiện vẻ đẹp hiện đại. Các nhà thiết kế chỉ lựa chọn ba cây đèn để trang trí, một cây được treo trên trần và hai cây đặt hai bên giường ngủ.

Phong ngu Slovakian_9

Phong ngu Slovakian_10

Phong ngu Slovakian_11

Phong ngu Slovakian_12

Phong ngu Slovakian_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo PattJudd)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: