Trang trí phòng tắm với móc treo đầy ấn tượng

18.06.13, 3:53 GMT+7

Khi nhìn vào phòng tắm của bạn, các chi tiết nhỏ nhất có thể tác động đến cả không gian phòng tắm. Màu sơn, gạch và ánh sáng là tất cả các yếu tố tuyệt vời để làm mới không gian phòng tắm. Nhưng đôi khi tất cả việc bạn cần làm là để ý đến những thiết kế móc treo khăn đầy nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế.

Móc ưa thích

Nếu gấp khăn một cách gọn gàng rồi xếp vào một chỗ không phải là phong cách của bạn, hãy nghĩ đến việc tập hợp các móc trang trí. Tự làm cho cuộc sống này trở nên thú vị hơn nhờ những chiếc móc treo khăn giản dị, phù hợp và chắc chắn.

Cần một chỗ để treo khăn tay, hãy đặt những chiếc móc treo khăn xinh xắn bên cạnh bồn rửa của bạn. Điều này sẽ giải phóng không gian hơn và vô cùng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng lau khô tay mà không cần mất thời gian tìm kiếm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Moc treo khan tam_01

Moc treo khan tam_02

Moc treo khan tam_03

Bắt đầu một ngày mới với ánh mặt trời vàng rực tỏa ra từ những chiếc móc treo khăn đầy đáng yêu. Góc treo khăn trở thành tâm điểm của phòng tắm với một tấm ván đầu giường được trang trí công phu, cộng hưởng thêm đó chính là màu vàng tươi sáng của những chiếc móc nhỏ. Điều này phù hợp với phong cách trang trí truyền thống đầy vẻ quý tộc.

Moc treo khan tam_04

Moc treo khan tam_05

Để ý những chi tiết nhỏ

Hãy thiết kế nơi treo khăn của bạn thật sự nổi bật với một vài chi tiết tinh tế chắc chắn để nổi bật. Vẻ đẹp của gỗ màu tối kết hợp với hoa hồng vải là một cách tuyệt vời. Chọn vải làm hoa hồng phù hợp với khăn, thảm, hoặc sơn để đem đến một thiết kế thống nhất.

Moc treo khan tam_06

Moc treo khan tam_07

Mang lại những điều mới lạ cho không gian thư giãn của phòng tắm với cảm hứng từ bãi biển. Hãy nghĩ đến những sự dây thừng được buộc gọn gàng chắc chắn, mang cảm giác như những hải lý ngàn dặm trên con buồm no gió ung dung ra biển. Khi treo dây thừng, hãy chắc chắn là khăn của bạn sẽ không chạm vào sàn nhà khi treo.

Moc treo khan tam_08

Moc treo khan tam_09

Thêm thắt các nội thất khác

Một chiếc thang nhỏ bắc qua cửa có thể là nơi lưu trữ kỳ diệu trong một không gian chật hẹp. Nếu bạn cần một nơi để xếp gọn khăn, nhưng không có đủ chỗ để cài đặt một giá tủ đầy đủ, hãy tối ưu hóa bất kỳ không gian tường có sẵn bằng cách tạo ra một tổ chức tủ gỗ theo chiều dọc. Bạn sẽ có thể để treo khăn tắm của bạn và sử dụng các kệ thấp hơn, các giỏ để lưu trữ cần thiết.

Moc treo khan tam_10

Bảng gỗ và thùng gỗ trở thành nội thất ấn tượng, tiết kiệm tài tình nhưng đầy thẩm mỹ. Sử dụng những cái thùng gỗ từ cửa hàng đồ cũ. Sử dụng các thùng xếp chồng lên nhau lưu trữ cho khăn tắm.

Moc treo khan tam_11

Những cái kệ rượu cũng có thể làm sáng bừng không gian phòng tắm. Đầy tính tiết kiệm và vô cùng thanh lịch. Hãy đặt nó bên cạnh bồn tắm. Chỉ một vài thủ thuật đơn giản nhưng đủ để làm thay đổi không gian phòng tắm của bạn.

Thiet ke phong khach an tuong_03

Moc treo khan tam_12

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: