Trở về tuổi thơ với bộ đồ chơi gỗ Bote

24.06.20, 3:51 GMT+7

Bộ sưu tập đồ chơi bằng gỗ Bote của hãng thiết kế Big-Game, tại Lausanne, Thuỵ Sỹ là sản phẩm được thực hiện theo đơn đặt hàng của công ty Material. Các nhà thiết kế đặt tên cho bộ sưu tập này là gỗ Bote do nó mang đặc điểm hình dáng của một con tàu (bote đọc tương tự như boat – tiếng Anh có nghĩa là tàu, thuyền).

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Gỗ Bote bao gồm phần boong tàu được làm bằng gỗ xốp cùng với lớp nhựa hình chiếc buồm hoặc cabin. Do đó, khi lựa chọn kết hợp các chi tiết này lại với nhau, bạn có thể tạo ra được những chiếc thuyền với kiểu dáng thật đa dạng.

Bên cạnh việc có thể đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ, Bote thậm chí còn có thể khiến những người đã trưởng thành hồi tưởng về những ký ức dễ thương của thời thơ ấu đã qua.

Với vẻ ngoài đơn giản nhưng bắt mắt, cùng với kết cấu nhỏ bé, bộ đồ chơi này rất thích hợp để bạn làm quà tặng cho đứa con thân yêu của mình đấy!

Về BIG-GAME: là một studio thiết kế được thành lập vào năm 2004 bởi Augustin Scott de Martinville, Elric Petit và Grégoire Jeanmonod. BIG GAME có trụ sở tại Lausanne, Thụy Sĩ.
Bộ ba nhà thiết kế này đã kết hợp với nhau để cho những sản phẩm thiết kế được nhiều người ngưỡng mộ, và điều này đã mang lại cho họ một số giải thưởng thiết kế quốc tế. Họ có sở thích cho các đối tượng đơn giản, chức năng tốt và linh hoạt – cho dù các sản phẩm thuộc bất kỳ loại hình nào, cả lớn và nhỏ. Tất cả họ hiện đang giảng dạy tại ECAL, năng lượng và sự linh hoạt là điều có thể được nhìn thấy trong sự tích cực trong công việc của họ.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đồ chơi gỗ”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin