Trụ sở văn phòng mới của Google tại Luân Đôn

18.09.12, 3:51 GMT+7

Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng tại trụ sở văn phòng mới của Google ở Luân Đôn – một không gian đầy màu sắc, trẻ trung và năng động. Những bức tường nổi bật với hình lá cờ vương quốc Anh là đặc trưng thú vị của tòa nhà ở nơi xứ sở sương mù này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tọa lạc tại tòa nhà Central St. Giles ở Covent Garden, với diện tích 160.000 m2, văn phòng bao gồm cả không gian làm việc, hội họp trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng khiêu vũ, quán café, nhà hàng, cùng phòng sự kiện với sức chứa 200 người. Môi trường thoải mái, tiện nghi, đầy cảm hứng ở đây kích thích các nhân viên phát huy tối đa năng lực và thỏa sức sáng tạo.

Không gian sinh hoạt chung được thiết kế rất độc đáo: những chiếc ghế bành cao, những chiếc gối xinh xắn, những đệm ghế bằng len, và cả những cụm ghế bập bênh – tất cả đã tô điểm cho gian phòng một bức tranh rực rỡ sắc màu, một không gian thật sự ấm cúng và thân thiện.

Vòng ghế sofa trắng tinh trên nền gỗ tự nhiên mở ra không gian lý tưởng cho phòng đọc sách

Ở khu vực tiếp tân, logo Google trở nên thật rực rỡ và nổi bật nhờ ánh sáng của dãy đèn chạy dọc theo khung chữ

Hành lang bằng cây, còn được mệnh danh là “khu vườn bí mật”, là nơi mà nhân viên của Google có thể tự tay trồng những loại cây mà họ thích

Sân thượng trải ra tầm nhìn tuyệt vời để chiêm ngưỡng bao quát quang cảnh thành phố Luân Đôn xinh đẹp

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: