Không gian thoáng đãng với tủ quần áo đa dụng trong phòng ngủ

18.02.13, 3:52 GMT+7

Với không gian hạn hẹp của nhiều căn hộ thì tủ quần áo luôn là lựa chọn tốt nhất để cất giữ vật dụng từ quần áo đến giày dép và nhiều đồ cá nhân khác.

Tủ quần áo là đồ nội thất làm nên sự khác biệt cho phòng ngủ của bạn. Bạn cần quyết định phong cách cho mình. Và quyết định này bị chi phối bởi lượng đồ bạn cất trong tủ, không gian phòng ngủ và sở thích của bạn.

Tu quan ao trong phong ngu_1

Khi đã xác định được nhu cầu, sẽ có nhiều thiết kế và mẫu mã đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn.

Phong cách hiện đại

Kiểu thiết kế tủ được trang bị cửa lùa phù hợp những căn hộ mà không gian là “vàng”. Xu hướng thiết kế này giúp chủ căn hộ cất quần áo, đồ trang sức, giày dép và những vật dụng khác mà không tốn không gian. Bạn đang tìm kiếm vật dụng kiểu dáng đẹp đa chức năng thì tủ quần áo phong cách hiện đại này sẽ dành cho bạn!

Tu quan ao trong phong ngu_2

Phù hợp với nội thất

Bạn có thể lựa chọn màu sắc giống những đồ nội thất trong phòng ngủ. Nó có thể màu nâu nhạt hay màu socola đậm hài hòa với giường và bàn trang điểm. Với tủ quần áo chưa hoàn chỉnh, bạn có thể sơn nó với màu ưa thích hay thiết kế cho hợp với nội thất phòng ngủ.

Tu quan ao trong phong ngu_3

Phong cách truyền thống

Mẫu thiết kế có hai cửa tủ lớn và thanh kim loại treo quần áo. Có nhiều ngăn bên trong tủ, số lượng ngăn phụ thuộc vào kích cỡ tủ quần áo hoặc ý thích của bạn .

Vẻ đẹp cổ điển

Nếu bạn yêu thích đồ nội thất theo phong cách cổ, kiểu thiết kế này chắc chắn thu hút được sự chú ý của bạn. Tủ quần áo được làm từ gỗ thông với gam màu nhạt sẽ tô thêm vẻ sang trọng và cá tính cho phòng ngủ, đồng thời sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn màu sắc.

Tu quan ao trong phong ngu_4

Tủ quần áo có gương soi

Nếu phòng ngủ hơi khiêm tốn, bạn có thể làm cho không gian rộng hẳn với tủ quần áo có gương. Không chỉ cất giữ quân áo, đồ dùng mà nó còn góp phần làm cho phòng ngủ thêm sáng sủa và thoáng đãng.

    Tu quan ao trong phong ngu_5

Dù thích phong cách nào đi chăng nữa, việc chọn tủ quần áo phải phù hợp ngân sách và cá tính của bạn và nó không chỉ che khuất quần áo khỏi những ánh mắt tò mò mà còn tạo nên sự quyến rũ cho phòng ngủ. Với những lời khuyên hữu ích ở trên bạn sẽ tìm được tủ quần áo phù hợp nhất với phong cách sống của bạn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: