Ưu đãi sát sườn với nhu cầu sở hữu và đầu tư bất động sản

18.08.16, 3:59 GMT+7

Mua nhà bạc tỷ, thanh toán 1%/ tháng

“Đang sống và làm việc tại quận 11 nên tôi đã khảo sát nhiều dự án tại khu vực này. Ngoài vị trí đẹp, The Park Avenue thu hút tôi ở lịch thanh toán 1%/ tháng, kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp và chất lượng sống do Novaland đảm bảo” – bác sĩ Lê Long Vân (đang công tác tại một bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Quả thực, do nằm ngay khu tập trung dày đặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, nên rất nhiều khách hàng hoạt động trong ngành y dược cũng chú ý tới The Park Avenue như bác sĩ Vân, bởi những khu căn hộ có thể đáp ứng mong muốn về nơi ở tiện nghi trong khu vực không nhiều. Dược sĩ Vân Anh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chia sẻ: “Hôm lên sàn giao dịch để làm thủ tục đặt mua The Park Avenue, không hẹn mà tôi lại gặp rất nhiều đồng nghiệp tại đây. Mọi người đều thấy vui vì chưa gì đã biết gần hết hàng xóm trong tương lai rồi!”.

Uu-dai-sat-suong_01.jpgKhách hàng tham quan dự án The Park Avenue

Ưu đãi tiện cả đôi đường “ở và đầu tư”

Nếu chương trình thanh toán 1%/ tháng giúp khách hàng mua ở thuận tiện trong chi trả hơn nhờ việc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian dài, thì đối với các nhà đầu tư, gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/ tháng trong vòng 1 năm hiện đang được áp dụng song song tại The Park Avenue lại là lực hấp dẫn khó phớt lờ. Đặc biệt, trong tháng 6/2016, khách hàng còn nhận được gói nội thất bếp lên đến 150 triệu (số lượng có hạn).

“Giá trị mềm” – nguồn sức mạnh nội sinh khẳng định một sản phẩm chất lượng

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ đơn thuần quan tâm các yếu tố phần cứng: giá bán, vị trí, tiến độ thực hiện… thì nay, những “giá trị mềm” mà căn hộ mang lại như yếu tố an toàn, an ninh và tiện ích hiện đại được khách hàng và nhà đầu tư “soi” khá kỹ theo tiêu chí “tiền nào, của nấy”.

Thị trường đánh giá là ngoài vị trí đẹp trên mặt tiền đường Ba Tháng Hai, trung tâm của quận 11, The Park Avenue còn mang đến cho khách hàng chuẩn sống đẳng cấp Novaland. Điều này được chứng thực qua các công trình đã bàn giao cho khách hàng như Sunrise City (quận 7), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56, Galaxy 9 (quận 4)… Tại đây, khi đưa vào hoạt động, với sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty ProMan cùng hệ thống kiểm soát an ninh khép kín (thẻ từ, camera 24/24…), hay chỉ một cái lướt tay trên ứng dụng NovalandCare (một ứng dụng trên thiết bị di động) để tương tác với Ban quản lý, cư dân The Park Avenue sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại: hồ bơi, khu vực BBQ, khu mua sắm…

Uu-dai-sat-suong_02.jpg

Và đây cũng là điều làm bác sĩ Lê Long Vân tâm đắc không kém khi “chốt cọc” căn hộ The Park Avenue: “Đồng nghiệp tôi có rất nhiều người đang là cư dân của Novaland. Và khi tham khảo ý kiến về dịch vụ quản lý và chất lượng sống tại các công trình Novaland, gần như tất cả họ đều ủng hộ tôi chọn The Park Avenue.”

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Dự án bất động sản”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Banner_Moi-gioi-du-an-bat-dong-san

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: