Vẻ đẹp lung linh của căn bếp đương đại của Darren James

18.12.12, 3:51 GMT+7

Được tu sửa và cải tạo bởi nhà thiết kế người Úc Darren James, căn bếp với những đường nét bóng bẩy và sang trọng dưới đây là mẫu thiết kế rất phù hợp cho một không gian sống đương đại. Kế hoạch cho dự án này chính là tạo ra một căn bếp theo phong cách mở kết nối liền mạch với phòng khách và có thể dễ dàng tiếp cận với hồ bơi ngoài trời mới được xây thông qua dãy cửa trượt bằng kính. Để rồi từ đó, nó có thể đáp ứng được yêu cầu của gia chủ trong việc chuẩn bị những bữa ăn thật ngon và thịnh soạn rồi cùng thưởng thức bên gia đình nhỏ hay bạn bè thân yêu dưới bầu không khí thoáng đãng và dễ chịu.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke bep duong dai_01

Thiet ke bep duong dai_02

Thiet ke bep duong dai_03

Thiet ke bep duong dai_04

Thiet ke bep duong dai_05Theo yêu cầu của gia chủ, các lối tiếp cận vào nhà bếp cần phải được thiết kế theo hướng mới mẻ và thật sự độc đáo. Kết quả là giải pháp thông minh khi mọi góc bếp đều có thể được tiếp cận dễ dàng từ các không gian xung quanh đã được vận dụng một cách sáng tạo. Do vậy, căn bếp này như được kết hợp chặt chẽ hơn với các khu vực khác trong nhà, cũng như là từ đây có thể dễ dàng quan sát được khu vườn bên ngoài một cách toàn diện.

Thiet ke bep duong dai_06

Thiet ke bep duong dai_07

Thiet ke bep duong dai_08

Thiet ke bep duong dai_09

Thiet ke bep duong dai_10Khu vực trung tâm của nhà bếp được trang bị bởi chiếc bệ dài đa chức năng: có thể dùng để chuẩn bị các bữa ăn hay đóng vai trò như chiếc bàn để chúng ta ăn sáng và nhâm nhi tách café thơm nồng trong khi lắng mình cùng những giọt sương đọng lại buổi ban mai.

Thiet ke bep duong dai_11

Thiet ke bep duong dai_12

Thiet ke bep duong dai_13

Thiet ke bep duong dai_14

Thiet ke bep duong dai_15

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ăn”, vui lòng nhấn vào đây]

Biên tập bởi nhadep.net – Thư Lê

(Theo Zeospot)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: