Vẻ đẹp của bộ sưu tập đèn gốm Sahara

01.02.20, 6:53 GMT+7

Matteo Ugolini đã thiết kế bộ sưu tập đèn treo bằng gốm có tên là Sahara cho nhà sản xuất đèn chiếu sáng Karman.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_01

Được thành lập vào năm 2005 công ty Karman đã thành công sau một vài năm kể từ khi thiết lập một thương hiệu riêng cho những vật dụng trang trí, đèn chiếu sáng độc đáo, những sản phẩm luôn mang trong mình niềm tự hào là được sản xuất ở Ý.

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_02

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_03

Nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế và khả năng truyền đạt thông điệp của thương hiệu cùng với sự xuất hiện mang tính kích thích, khơi gợi sự tò mò góp phần làm cho thương hiệu của sản phẩm trở nên nổi bật và độc đáo. Karman thích vật lộn với các loại vật liệu khác nhau và với bộ sưu tập có những đường nét mềm mại, duyên dáng và đầy cảm hứng sẽ có thể mang đến cho bất kỳ ngọn đèn nào một thứ ánh sáng đặc biệt, ánh sáng như chất chứa một linh hồn.

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_04

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_05

Ve dep cua bo suu tap den gom Sahara_06

Matteo Ugolini sinh ra ở Pesaro (Ý) năm 1973. Ngay từ khi còn rất nhỏ, ông đã thể hiện niềm đam mê lớn với vẽ và vẽ và thực hành sự sáng tạo của mình làm việc với các loại vật liệu khác nhau. Khi ông 19 tuổi, ông bắt đầu theo học tại CNIPA, Đại học thiết kế có trụ sở tại Ancona và ngay khi ông hoàn thành việc học, ông bắt đầu hợp tác với Studio Telemaco, tại Pesaro, nơi ông làm việc với kiến ​​trúc và thiết kế phát triển một số dự án thiết kế thuộc các loại khác nhau đồ nội thất và phụ kiện trong nhà.

Năm 2008, ông trở thành Giám đốc nghệ thuật của công ty Karman và thiết kế cho bộ sưu tập ánh sáng đầu tiên của mình: chúng có kiểu dáng rất đơn giản và được tạo ra bởi các đường thẳng và chọn màu sắc tự nhiên và tất cả những gì mang lại bản sắc tuyệt vời cho thương hiệu Karman. Trong số các sản phẩm của ông, chúng ta có thể kể đến Deja-Vu và Ali & Babà và giới thiệu vào năm 2012 của một bộ sưu tập đặc biệt trong nhà + ngoài trời bằng sợi thủy tinh: Alibabig. Tại Euroluce 2013 tiếp theo, Ugolini giới thiệu 10 mô hình mới và tất cả chúng đều mang một dấu ấn mạnh mẽ của Hồi tưởng. Mục tiêu chính của ông là tạo ra cảm xúc thông qua ánh sáng: thực tế, nguồn cảm hứng chính của ông được lấy từ quá khứ và từ những vật thể thuộc về truyền thống, trí tưởng tượng và thiên nhiên.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin