Vẻ đẹp của đèn Glaze Metallic

28.01.20, 6:57 GMT+7

Nhà thiết kế người Úc Ross Gardam đã tạo ra bộ sưu tập đèn trần Glaze Metallic với chất liệu gốm mạ kim loại sang trọng và độc đáo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den-Glaze-Metallic_1

Den-Glaze-Metallic_2

Bổ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm đèn trần làm từ gốm, Glaze Metallic bao gồm hai thiết kế sẫm màu, thể hiện rõ hướng đi mới của thương hiệu. Các sản phẩm này được thiết kế thủ công, tạo cho mỗi chụp đèn cả vẻ bề ngoài lẫn kết cấu bên trong một sự độc đáo, riêng biệt.

Den-Glaze-Metallic_3

Thiết kế Glaze Metallic màu vàng óng có những vết rạn nhẹ trên bề mặt, trong khi thiết kế màu bạc lại mang vẻ nhẵn bóng. Chính sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu mạ tạo nên bóng đổ trên bề mặt đèn, mang lại cái nhìn lạ mắt cho người xem. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu với bóng đèn LED 11W có thể điều chỉnh độ sáng.

Den-Glaze-Metallic_4Đèn được treo bởi sợi cáp đen dài khoảng 2m

Ross Gardam thành lập studio đồ nội thất và đèn chiếu sáng vào năm 2007 với mục đích tạo ra các thiết kế chất lượng nhưng trông vẫn đơn giản và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Các sản phẩm của Ross Gardam nhận được nhiều sự chờ đón trên toàn thế giới, với mỗi sản phẩm đều được làm thủ công ở Brunswick ở Melbourne, Úc. Studio Brunswick của Ross Gardam bao gồm một đội ngũ các nhà thiết kế nhiệt huyết, kỹ sư và công nhân sản xuất. Tất cả các sản phẩm được thiết kế bởi Ross Gardam đều thể hiện tính thẩm mỹ, độc đáo và hiện đại nhưng không kém phần mộc mạc.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: