Vẻ đẹp đáng yêu của bộ bàn ghế mini dành cho trẻ

18.09.12, 3:51 GMT+7

Bất cứ đứa trẻ nào cũng thích được làm người lớn và một không gian riêng cũng như những đồ vật riêng đều không nằm ngoài mong muốn của chúng.

Một bộ bàn ghế mini sẽ thoả mãn sở thích của bọn trẻ nhà bạn cũng như tập cho chúng tính tự lập và trách nhiệm bảo quản thật tốt món đồ riêng của chúng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Việc thiết kế bộ bàn ghế cho trẻ là rất quan trọng. Chúng vừa phải đảm bảo kích thước phù hợp với trẻ, vừa phải thu hút và tạo sự hứng thú để bọn trẻ chịu ngồi vào học hay ngồi ăn hết cả phần ăn.

Bộ bàn ghế mini dành cho trẻ mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sẽ đáp ứng được vấn đề này. Chúng bao gồm một chiếc bàn và một chiếc ghế mini được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn rất phù hợp cho những đứa trẻ. Kích thước của chiếc bàn là 38,5cm x 38cm x 36cm (H-W-D) và của chiếc ghế là 2cmx 22cm x 22cm (H-W-D). Màu sắc được sử dụng ở đây là những gam màu rất nổi bật với màu đỏ dành cho bé gái, màu xanh dương dành cho các bé trai, màu xanh lá, tím, màu vàng và còn rất nhiều màu khác nữa. Chắc hẳn với vẻ ngoài bắt mắt như vậy, bộ bàn ghế sẽ tạo được ấn tượng rất tốt đối với những đứa trẻ.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin