Vẻ đẹp mộc mạc và thanh bình của căn nhà ở miền quê nước Anh

18.04.13, 3:52 GMT+7

Tọa lạc tại làng Guiting Power thuộc thành phố Gloucestershire của Anh, căn nhà dưới đây thuộc dự án cải tạo và tái thiết kế từ một kho thóc lớn thuộc thế kỷ 18 với sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và mộc mạc của vùng quê nước Anh. Cảnh quan xung quanh cũng là một ưu điểm của căn nhà khi nó được bao bọc bởi những dãy đồi Cotswolds đẹp như tranh vẽ thuộc miền tây nam của đất nước cổ kính và rất thanh bình này.Thiet ke nha dong que_01

Thiet ke nha dong que_02

Thiet ke nha dong que_03

 

Phần lớn mái nhà đã bị hư hỏng và không còn được nguyên vẹn. Nhưng cấu trúc tổng thể của căn nhà, bao gồm cả những bức tường đá vẫn còn trong tình trạng khá tốt. Một trong những thứ từ công trình cũ mà các kiến trúc sư muốn giữ lại nằm ở bảng vật liệu tự nhiên rất hạn chế của công trình như đá, gỗ sồi, kính và thép. Họ muốn tạo ra các không gian sống hoàn toàn mở thay vì phải phân chia làm nhiều phòng nhằm tạo cảm giác thoải mái và thoáng đãng hơn cho gia chủ.

Thiet ke nha dong que_05

Thiet ke nha dong que_06

Thiet ke nha dong que_07

Thiet ke nha dong que_08

Tầng trệt của căn nhà có tổng diện tích hơn 900m2 và bao gồm một phòng khách, hai phòng ngủ cùng nhà bếp và phòng ăn. Ngoài ra, nó còn có một phòng xem phim giải trí, một thư viện và một phòng tranh nhỏ ở tầng hầm cùng phòng ngủ master, phòng làm việc và hai phòng ngủ khác ở tầng một.

Thiet ke nha dong que_09

Thiet ke nha dong que_10

Thiet ke nha dong que_11

Thiet ke nha dong que_12

Thiet ke nha dong que_13

Trên đây là một số hình ảnh nổi bật của căn nhà mang vẻ đẹp mộc mạc và thanh bình ở miền quê nước Anh.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: