Vẻ đẹp sang trọng và bí ẩn trong phòng khách

25.04.12, 3:49 GMT+7

Vẻ đẹp thật sự được thăng hoa, không gian trở nên ấm cúng đến lạ thường, từng mảng chi tiết đều toát lên một sức hút kỳ lạ tạo nên căn phòng nổi bật và hiện đại.

Không quá cầu kỳ và chi tiết, không quá màu mè nhưng những mẫu thiết kế phòng khách này thực sự toát lên vẻ đẹp sang trọng và bí ẩn cũng như chính chủ nhân của chúng vậy.

Phòng khách mang phong cách hiện đại với tông màu tối

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích cái mới, nét hiện đại thì có vẻ như bộ sưu tập đã tìm được “ý chung nhân” cho mình. Màu sắc căn phòng theo những gam màu vừa, không quá tối mà cũng không quá sáng, các vật dụng trang trí và bàn ghế dường như chung vai sát cánh bên nhau tạo nên những khoảnh khắc không gian thật lãn mạn.

Nội thất đơn giản thể hiện sự hiện đại trong phong cách

Một cảm giác thật sự an tâm trong môi trường sống hiện đại ẩn hiện ngay trong ngồi nhà của bạn tạo nên một dáng dấp tinh khiết của nhựa sống, mọi thứ đều sạch đến lạ thường. Nét đẹp của căn phòng thật sự thu vào tầm mắt của mọi người tạo một ấn tượng thân thiện và hoài cảm nhất là giữa chủ nhà với các vị khách quí.

Sắc cam nổi bật

Những mảng màu nổi bật tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho gian phòng. Sự đơn độc được đẩy lùi thay cho sự đa dạng được thăng hoa, sự lạnh lẽo thật sự đã không còn tạo nên nét ấm áp lan truyền tới mọi người.

Sử dụng ánh sáng một cách hiệu quả

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: quyhanh.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: