Vẻ đẹp sang trọng và quý phái trong căn nhà nhỏ ở Toronto

25.11.12, 3:50 GMT+7

Công ty kiến trúc Cecconi Simone vừa hoàn thành việc thiết kế nội thất cho dự án phát triển nhà phố Block Townhouse ở thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét đẹp của một trong số các căn hộ trong dự án qua chùm ảnh dưới đây:

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Các không gian sinh hoạt chung, phòng ăn, nhà bếp tuy được phân cách ở ba khu vực khác nhau nhưng vẫn tạo được sự kết nối liền mạch xuyên suốt khắp chiều dài căn phòng. Đồ nội thất ở đây được làm chủ yếu từ loại vật liệu gỗ màu tối, giúp đem đến bầu không khí ấm áp và thân tình bên trong căn hộ, trong khi các mảng nội thất trắng như chiếc bàn dài ở nhà bếp lại đem đến cảm giác về sự rộng rãi và thoáng đãng hơn cho không gian sống nơi đây.

Như kế hoạch ban đầu, bên cạnh trang thiết bị nội thất cần thiết thì các kiến trúc sư hầu như sử dụng rất ít các vật dụng trang trí. Vẻ đẹp tổng thể của căn hộ nằm ở phong cách thiết kế tối giản và được bổ sung thêm bởi ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống đèn đã được hiệu chỉnh rất kỹ lưỡng.

Bạn cũng có thể thấy các kiến trúc sư đã sử dụng những tấm vách trượt từ khu vực phòng khách đến nhà bếp nhằm cất giữ và bảo quản các trang thiết bị vật dụng một cách tốt nhất nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cầu thang làm từ gỗ sồi nằm khuất sau tấm kính lớn với sự điểm xuyết của các bóng đèn LEDs càng làm cho không gian sống nơi đây thêm phần lung linh và huyền ảo.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: