Vẻ đẹp thuần khiết toát ra từ căn hộ 50m2

18.09.12, 3:51 GMT+7

Như những gì mà chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước đây, một căn hộ nhỏ không phải lúc nào trông cũng chật chội và tù túng nếu bạn biết cách bài trí nội thất hiệu quả. Và căn hộ mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn dưới đây là một ví dụ điển hình cho công trình kiến trúc chỉ rộng 50m2 nhưng trông vẫn thật rộng rãi và thoáng mát.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Có rất nhiều phương thức để chúng ta có thể sắp xếp và bài trí nội thất hiệu quả cho một căn hộ nhỏ. Chẳng hạn như phần tường và trần nhà được sơn màu trắng sẽ tác động mạnh lên nhãn quan của bạn, khiến bạn có cảm giác như không gian đang được nới rộng ra một cách đáng kể. Bên cạnh đó, những ô cửa sổ cỡ lớn cũng sẽ giúp ích được rất nhiều khi nó là nơi tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên vô tận từ bên ngoài, và do đó sẽ làm cho căn phòng trở nên tươi sáng và thoáng đãng hơn.

Tất nhiên không chỉ có thế, bởi phần quan trọng nhất vẫn nằm ở sự lựa chọn và bài trí nội thất. Mọi thứ cần được đơn giản hoá, tránh việc bày ra những vật dụng không cần thiết. Và quan trọng nhất là chúng phải cung cấp được không gian rộng rãi để bạn có thể lưu trữ đồ đạc, bởi đây chính là cách tối ưu để bạn có thể giữ cho căn hộ của mình luôn được sạch sẽ và tươm tất.

Nhưng ngoại trừ những điều đã nêu trên thì căn hộ này còn trông thật đẹp với lối thiết kế trang nhã của mình. Bảng màu được sử dụng cho vật dụng trang trí ở đây, từ những chiếc khung ảnh, chiếc gối nằm hay đệm ghế salon, đến những chiếc thảm, hầu hết đều thuộc gam màu trung tính sẽ đem đến cho bạn cái nhìn thật thanh thoát và sang trọng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhn vào đây]

 

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: